Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Bút bi khách sạn BTB 17

Bút bi khách sạn BTB 17 là kiểu bút bi nắp bấm, có quai gài bằng nhựa gắn chặt vào đầu bút rất tiện dụng. Người dùng có thể cài vào cặp tài liệu, quyển bìa da, túi áo

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Kích thước:
  • Chất liệu: Nhựa
Mã sản phẩm: BTB 17 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là1000

Mô tả

Bút bi khách sạn BTB 17 – một chi tiết mà nhiều khách sạn thường ngó lơ, đôi khi lại trở thành những món đồ gây ấn tượng tuyệt vời trong lòng khách lưu trú.

Sản phẩm được thiết kế khá cứng cáp và mạnh mẽ. Thân bút kích thước 13*1,2cm do vậy cầm tương đối vừa tay. Chất liệu làm lên những chiếc bút bi này hoàn toàn là nhựa cao cấp có thể đổ màu tùy ý của nhà đầu tư.

Bút bi khách sạn BTB 17
Bút bi khách sạn BTB 17

Đây là kiểu bút bi nắp bấm, có quai gài bằng nhựa gắn chặt vào đầu bút rất tiện dụng. Người dùng có thể cài vào cặp tài liệu, quyển bìa da, túi áo…khi cần dùng đến tìm lại sẽ rất nhanh.

Ruột bút là ống mực đặc nhỏ. Đây là loại mực bút bi tương đối chất lượng. Cho màu mực đẹp, trang nhã, độ đậm vừa phải và nét mực cũng rất đều đẹp.

Sau khi sử dựng người dùng nên tắt bút và đặt vào nơi mình hay dùng nhất tránh tình trạng thất lạc.

Sản phẩm BTB 17 sẽ trở thành một vật vô cùng hữu ích khi trên thân bút có in logo, tên khách sạn. Để rồi khi khách không còn lưu trú ở đây nữa, nhưng những món đồ nhỏ như những chiếc bút BTB 17 sẽ vẫn đồng hành cùng du khách trong một số trường hợp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bút bi khách sạn BTB 17”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111