Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Chụp tóc khách sạn CT 01

Mẫu chụp tóc CT 01 được làm từ nilon, kèm đó là một vòng tròn bằng cao su có độ đàn hồi tương đối cao. Chất liệu nilon trong suốt an toàn với người dùng.

  • Màu sắc: Trắng, Vàng, Xanh, Hồng
  • Kích thước: dài 17 cm, rộng 2,5 cm.
  • Chất liệu: Nilon
Mã sản phẩm: CT 01 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Chụp tóc khách sạn là một chi tiết nhỏ nằm trong bộ Amenities của mỗi khách sạn. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng mất đi sự quan trọng.

Chụp tóc khách sạn CT 01

Mẫu chụp tóc CT 01 được Star Solutions phân phối, được làm từ nilon, kèm đó là một vòng tròn bằng cao su có độ đàn hồi tương đối cao. Chất liệu nilon trong suốt không màu không mùi này rất an toàn với người sử dụng, đồng thời với độ dày vừa phải nên chúng cũng khó có thể bị làm rách.

Chụp tóc khách sạn CT 01

Khi co lại thì chiều dài của chụp tóc chỉ khiêm tốn ở mức 8cm, tuy nhiên khi dãn rộng ra thì đường kình chụp tóc lên tới 30, do vậy những nữ khách hàng hoàn toàn yên tâm để chăm sóc cho bộ tóc của mình một cách chu đáo nhất.

Với mức giá chỉ 500đ thôi, nhưng nếu được đặt vào trong phòng tắm cùng với đồ dùng 1 lần khách sạn thì sẽ cho khách du lịch thấ khách sạn của bạn chu đáo tới mức nào. Sản phẩm này thường được những nữ du khách sử dụng nhiều hơn, do đó chủ đầu tư nên cân nhắc đối tượng khách của khách sạn mình để đặt số lượng cho hợp lý nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chụp tóc khách sạn CT 01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111