Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 08

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1) 1 đánh giá

TG 08 – set dầu gội sữa tắm cho khách sạn mang màu đen huyền bí – nằm trong bộ amenities khách sạn cao cấp phù hợp với những khách sạn 3 sao trở lên.

 • Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng
 • Dung tích:
 • Chất liệu: Nhựa
Mã sản phẩm: TG 08 Categories: ,
Giá :

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là 500

Mô tả

TG 08 – set dầu gội sữa tắm cho khách sạn mang màu đen huyền bí – nằm trong bộ amenities khách sạn cao cấp phù hợp với những khách sạn phân khúc từ 3 sao trở lên.

Những chai dầu gội sữa tắm này khoác lên mình một màu đen chủ đạo giống như những viên kim cương đen, được điểm họa tiết màu trắng lại càng trở lên lấp lánh. Mẫu sản phẩm này rất thích hợp với những khách sạn có tông màu chủ đạo như trắng – để tạo sự tương phản, hoặc màu vàng, đỏ để kết hợp những tông màu nóng đó với điểm nhấn là những đồ amenities khách sạn màu đen.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 08

Đối với những chai dầu gội sữa tắm có vẻ ngoài như thế này thì nên được đặt trong những chiếc khay da, nhựa màu trắng để làm nổi bật chúng lên. Và để tăng độ sang trọng, lịch lãm chúng ta có thể đặt cạnh chúng những viên đá được mài gọt tỉ mỉ.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 08

Tuy rằng chỉ với thân chai hình trụ, nắp bật, chất liệu nhựa cũng như dung dịch quen thuộc, tuy nhiên để có thể đạt đến một đẳng cấp cao như vậy cho một set đồ dầu gội sữa tắm thì thiết bị khách sạn Star Solutions đã phải rất dày công lên ý tưởng cho tới sản xuất để mang lại cho khách sạn những gì tinh túy nhất. Do đó giá thành cho một set dầu gội sữa tăm như thế này không phải là nhẹ, những khách sạn phân khúc 3 sao trở lên mới có thể ring em ấy về phòng khách sạn của mình.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 08
Đánh giá bài viết này

1 đánh giá cho Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 08

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  starsolutions

  Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
 • Nhập khẩu chính ngạch
 • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
 • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111