Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

TG 09 – Dầu gội sữa tắm khách sạn Culti Milano

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 09 có thiết kế dạng tuýp với màu trắng sữa sang trọng và đẳng cấp. Nắp bật thông minh giúp người dùng lấy dung dịch dễ dàng hơn.

  • Màu sắc: màu trắng sữa, có thể thay đổi
  • Dung tích: 30-40ml
  • Chất liệu: Nhựa cao cấp
Mã sản phẩm: TG 09 Categories: ,
Giá :

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là 500

Mô tả

Dạng tuýp với trắng sữa sang trọng và đẳng cấp là ấn tượng ban đầu khi bắt gặp mẫu sản phẩm set dầu gội sữa tắm khách sạn TG 09.

Có lẽ những tín đồ màu trắng sẽ bị mê mệt bởi em TG 09 này mất. Không hiểu có một ma lực nào mà những tuýp đồ bằng nhựa nhỏ xinh và có màu trắng sữa lại có một sự cuốn hút đến lạ kỳ. Sản phẩm này phù hợp với những khách sạn trung thành với màu trắng, hoặc phối màu tạo điểm nhấn với gam màu nâu, đen, ghi, vàng…cũng vô cùng đẹp mắt.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 09

Để cho ra được màu chuẩn như thế, đòi hỏi phải có một chất liệu vỏ nhựa cao cấp thì màu lên mới đẹp và trang trọng nhất được.

Kế đến là thiết kế dạng tuýp này sẽ giúp cho dung dịch luôn luôn được ở gần miệng chai tiện dụng cho người sử dụng. Nắp bật thông minh màu đen như tô điểm cho phần thân màu trắng kia, chỉ cần một tiếng “tạch” là đã có ngay một lượng dung dịch ra lòng bàn tay để sử dụng rồi.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 09

Những mẫu amenities khách sạn mà Star Solutions đang phân phối luôn cập nhận mẫu mã, sáng tạo theo xu hướng bắt kịp những hot trend trong lĩnh vực này. Điều đó cho thấy rằng Star Solutions ngoài những việc cũng cấp đa dạng các thiết bị khách sạn nhà hàng mà còn tập trung vào chất lượng của chúng. Chúng tôi luôn phát triển cả về bề rộng và cả về chiều sâu, do đó hợp tác với Star Solutions, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

TG 09 – Dầu gội sữa tắm khách sạn Culti Milano
Đánh giá bài viết này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TG 09 – Dầu gội sữa tắm khách sạn Culti Milano”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111