Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 26

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 26 là có vỏ nhựa trong suốt, sáng bóng như thủy tinh. Thiết kế miếng dán giấy bên ngoài linh hoạt, có thể thay đổi theo ý muốn.

  • Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng
  • Dung tích: 40ml
  • KT: 5*1,7*8 cm
  • Chất liệu: Nhựa
Mã sản phẩm: TG 26 Categories: ,
Giá :

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là 500

Mô tả

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 26 là sản phẩm mà có tương đối nhiều ưu điểm. Sản phẩm này có sự đa dạng riêng trong từng set. Cụ thể là có set mang hương thơm và tinh chất hoa oải hương, có set lại mang màu sắc và phong vị của những trái cam chín mọng.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 26

Những vỏ chai TG 26 hoàn toàn giống nhau về mặt thiết kế chỉ khác duy nhất ở dung dịch bên trong mà thôi. Chất liệu vỏ chai cũng đều là nhựa dẻo cao cấp có thể đổ màu tùy ý, nhưng đa phần sẽ là để trong suốt để nhìn thấy lượng dung dịch bên trong. Dung dịch đều được làm từ những hóa phẩm được lưu hành trong lĩnh vực, không hề có hại cho da hay tóc. Ngoài ra còn có cả hương thơm khác nhau để tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 26

Thân trụ dài kèm theo nắp vặn mở chắc chắn là những yếu tố TG 26 thu hút được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Bởi với thiết kế như vậy, qua quá trình vận chuyên hay lưu trữ kho bãi thì đều khiến cho chủ đầu tư rất an tâm.

Star Solutions luôn chú trọng làm phong phú thêm sản phẩm, thiết bị khách sạn để phù hợp với nhiều khách sạn hơn. Thử tưởng tượng xem nếu với những khách hàng là tín đồ của hoa oải hương mà lại được sử dụng những chai dầu gội, sữa tắm mang mùi thơm của loài hoa có nguồn gốc từ Canada này thì chắc hẳn sau khi rời khỏi khách sạn họ sẽ có một ấn tượng sâu đậm về khách sạn của bạn.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 26
Đánh giá bài viết này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 26”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111