Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 53

Dầu gội và sữa tắm khách sạn TG 53 với vỏ được làm từ chất liệu nhựa trong suốt tương đối dẻo, giúp cho việc bảo quản sản phẩm không bị vỡ, bục.
  • KT: 2,5*2*8,5 cm
  • Dung tích: 40ml
Mã sản phẩm: TG 53 Categories: ,
Giá :

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là 500

Mô tả

Dung dịch dầu gội và sữa tắm dùng trong khách sạn TG 53 có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoàn toàn được làm bằng những hóa phẩm làm sạch cực an toàn cho da và tóc cũng do vậy người sử dụng yên tâm rằng chắc chắn sẽ không gây kích ức da đầu hay làm khô xơ tóc bạn, ngược lại còn mang tới cho bạn một mái tóc óng ả, suôn mềm. Mùi hương quyến rũ TG 53 còn lưu hương lại trên tóc rất lâu.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 53

TG 53 – set dầu gội và sữa tắm khách sạn với vỏ được làm từ chất liệu nhựa trong suốt tương đối dẻo, giúp cho việc bảo quản được dầu gội rất chắc chắn không bị vỡ, bục. Với nhiều khách sạn thì họ lựa chọn việc in logo trực tiếp lên thân chai, một số khác cũng thể in ra giấy cao cấp rồi dán quanh chai, như thế cũng là một điểm ấn tượng thể hiện sự chu đáo với du khách. Nắp vặn được tráng một lớp sơn bạc làm tăng độ sang trọng cho căn phòng tắm khách sạn của bạn.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 53

Star Solutions luôn luôn tư vấn cho chủ đầu tư những phương án tối ưu nhất. Ví dụ như những chai dầu gội sữa tắm TG 53 này chẳng hạn. Nếu như khách du lịch tới lưu trú tại khách sạn của bạn ít ngày thì những món đồ amenities khách sạn, cụ thể là TG 53 này không cần phải quá to, chỉ cần đựng được một lượng dung dịch dùng vừa đủ trong 2,3 lần.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 53
Đánh giá bài viết này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 53”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111