Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 55

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1) 1 đánh giá
Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 55 có nắp làm bằng nhựa cứng cao cấp, rất chắc chắn. Chỉ cần dùng một chút lực nhẹ là đã có thể tháo rời nắp ra khỏi miệng chai.
 • KT: cao 6,5cm, đường kính 2,7cm
 • Dung tích: 40ml
Mã sản phẩm: TG 55 Categories: ,
Giá :

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là 500

Mô tả

Chất liệu làm lên những chiếc vỏ chai set dầu gội sữa tắm khách sạn cao cấp TG 55 này là nhựa cao cấp. Về chất liệu này khách sạn hoàn toàn yên tâm sẽ không hề bị vỡ hay thủng trong quá trình sử dụng. Đồng thời nhựa cao cấp sẽ mang lại những màu sắc thật đẹp khi đổ màu. Chủ đầu tư có thể lựa chọn màu sắc cho vỏ chai tùy thích để phù hợp với tông màu khách sạn của mình. Ví dụ khách sạn có tông màu chủ đạo là trắng thì khá nhiều sự kết hợp như đen, vàng, nâu. Hoặc khách sạn có tông màu nâu thì có thể chọn vỏ chai dầu gội sữa tắm màu vàng, trắng…

Dầu gội sữa tắm khách sạn dùng một lần TG 55 KQ Hotel
Dầu gội sữa tắm khách sạn dùng một lần TG 55 KQ Hotel

TG 55 có nắp rất chắc chắn, do đó chủ khách sạn yên tâm sẽ không có chuyện dung dịch bị tràn ra ngoài trong quá trình vận chuyển, lưu trữ hay sử dụng. Chỉ cần dùng một chút lực nhẹ là đã có thể tháo rời nắp ra khỏi miệng chai.

Dầu gội sữa tắm khách sạn dùng một lần TG 55 KQ Hotel

Dung dịch bên trong mỗi chai dầu gội sữa tắm tương đối giống với những sản phẩm quý vị thường xuyên dùng ở nhà do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không hề lo kích ứng da hay tóc.

Dầu gội sữa tắm khách sạn dùng một lần TG 55 KQ Hotel

Đặc biệt thành phần trong mỗi loại dung dịch còn có tinh chất dưỡng tóc và dưỡng thể, nên sau khi sử dụng bề mặt tóc cũng như trên da sẽ cảm thấy rất sạch, thơm và mềm.

Sản phẩm TG 55 – bộ dầu gội sữa tắm khách sạn nằm trong bộ đồ dùng một lần khách sạn được Star Solutions – đơn vị phân phối thiết bị dùng cho khách sạn hàng đầu Việt Nam, được đánh giá là chất lượng hàng 3,4 sao nhưng giá thành lại chỉ ở mức 2 sao. Do đó, để được báo giá nhanh nhất và hưởng ưu đãi lớn nhất, quý khách hãy nhanh tay gọi tới số 094.76.11111

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 55
Đánh giá bài viết này

1 đánh giá cho Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 55

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  starsolutions

  Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
 • Nhập khẩu chính ngạch
 • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
 • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111