Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 58

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 58 với thiết kế hết sức sang trọng, màu sắc thu hút, mùi hương quyến rũ, là dòng sản phẩm cho khách sạn 3 sao trở lên.

  • Màu sắc: Theo yêu cầu đặt hàng
  • Dung tích:  40 ml
  • Chất liệu: Nhựa
Mã sản phẩm: TG 58 Categories: ,
Giá :

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là 500

Mô tả

TG 58 – set dầu gội sữa tắm khách sạn nằm trong bộ đồ tiêu hao khách sạn được Star Solutions phân phối cũng được một thời gian tương đối dài nhưng độ hot vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Bởi mẫu sản phẩm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ không chỉ khách hàng trực tiếp sử dụng mà còn cả những chủ khách sạn.

dầu gội sữa tắm khách sjan TG 89

Với thiết kế hết sức sang trọng, màu sắc thu hút, mùi hương quyến rũ…đây xứng đáng là dòng sản phẩm nằm trong những khách sạn 3 sao trở lên.

Đầu tiên phải kể đến nắp vặn màu bạc trong rất nổi bật và tinh tế. Kế đến là chất liệu nhựa cao cấp làm lên vỏ chai cũng rất đẹp và ấn tượng. Thân chai được cán mờ cảm giác cầm rất mịn tay.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 58

Dung dịch bên trong mỗi chai cũng đều mang mùi hương rất thơm, mang lại cảm giác dễ chịu, mà lại không hề kích ứng kể cả với các loại da nhạy cảm nhất. Ngoài ra khách hàng đặt hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu dung dịch để phù hợp với khách sạn của mình.

TG 58 là set chai dầu gội sữa tắm khách sạn tuy không phải được xếp vào hàng cao cấp nhất nhưng chúng cũng chưa bao giờ bị coi là hàng xoàng cả. Với phân khúc 3 sao trở nên đây là mẫu sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những khách sạn yêu thích sự mềm mại và tinh tế.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 58
Đánh giá bài viết này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội sữa tắm khách sạn TG 58”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111