Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Dầu gội sữa tắm khách sạn TGC 34

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Dầu gội sữa tắm khách sạn TGC 34 làm từ nhựa cao cấp, bền đẹp, dung dịch bên trong được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên thích ứng với mọi loại da, tóc.

 • Màu sắc: Tùy chọn
 • Kích thước: cao 7.5 cm, đường kính, 2.5 cm
 • Dung tích 40 mml
 • Chất liệu: Nhựa cao cấp
Mã sản phẩm: TGC 34 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Với mong muốn dành tặng khách hàng ngoài những sản phẩm chất lượng, Star Solutions còn luôn muốn mang lại thật nhiều thật nhiều giá trị đi kèm những thiết bị khách sạn hà nội mà mình đang cung cấp nữa. Chẳng hạn như chúng tôi không chỉ bán những chai dầu gội sữa tắm khách sạn bé nhỏ mà còn muốn tạo ra ấn tượng khó phai về khách sạn của bạn trong lòng du khách thông qua những chai dầu gội, sữa tắm đó nữa.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TGC 34

Set sữa tắm khách sạn TGC 34 nằm trong bộ đồ amenities khách sạn. Là sản phẩm không thể không có nếu như chủ đầu tư muốn du khách đến check in tại khách sạn của mình và sẽ quay trở lại vào nhiều lần sau đó.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TGC 34

Thành phần chính của những dung dịch có trong những chai TGC 34 đều là những hóa chất làm sạch dịu nhẹ, hoàn toàn tương thích với da và tóc, không hề gây kích ứng nên du khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dầu gội sữa tắm khách sạn TGC 34

Vỏ chai được làm từ nhựa cao cấp, bền đẹp, bảo quản dung dịch bên trong rất tốt. Thiết kế nắp vặn bằng nhựa nhưng phủ lớp sơn bạc giả kim loại trông rất sang trọng sẽ mang lại sự đẳng cấp trong không gian phòng tắm của bạn.

Đặc biệt nếu muốn trang trí cho bộ đồ amenities được lung linh hơn thì khách sạn có thể đặt cạnh đó những nhánh hoa, miếng quả được cắt tỉa cầu kì hoặc một cốc nến nhỏ…tùy thuộc vào từng thời điểm, từng loại phòng.

1 đánh giá cho Dầu gội sữa tắm khách sạn TGC 34

 1. admin

  Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

 • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
 • Nhập khẩu chính ngạch
 • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
 • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111