Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Kem cạo râu khách sạn KCR 01

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Kem cạo râu khách sạn KCR 01 với khối lượng kem lên tới 5g, vỏ tuýp với thiết kế nhựa mềm có độ bền cao, giúp việc lấy kem bên trong dễ dàng hơn.

  • Màu sắc: xanh ngọc, trắng
  • Kích thước:
  • Chất liệu: kem cạo râu cao cấp
Mã sản phẩm: KCR 01 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Kem cạo râu khách sạn là sản phẩm thông dụng được sử dụng trong bất cứ phòng khách sạn nào. Chúng đi kèm theo bộ dao cạo râu khách sạn trong bộ đồ tiêu hao. Tuy là một sản phẩm nhỏ nhưng chúng đem lại khá nhiều lợi ích và tiện lợi cho người sử dụng. Như: giúp cạo sách hơn, giảm nguy cơ gây xước da khi sử dụng dao cạo và giúp giảm thiểu việc vi khuẩn xâm nhập gây mụn và viêm da. Đặc biệt với những du khách nước ngoài, họ thường có bộ râu cứng nên khi cạo râu họ thường sẽ sử dụng kem cạo râu để việc cạo râu dễ dàng hơn mà không gây đau rát. Nếu khách sạn của bạn chuyên đón những đoàn khách nước ngoài hoặc người trung tuổi thì khách sạn của bạn chắc chắn không thể thiếu được sản phẩm kem cạo râu cho khách sạn này.

kem cạo râu khách sạn cao cấp

Một số khách hàng cho rằng, mẫu sản phẩm này của chúng tôi trọng lượng nhỏ không đủ dùng cạo râu 1 lần. Tuy nhiên, quý vị đừng nhìn bề ngoài của nó mà đánh giá nhé! Kem cạo râu KCR 01 với khối lượng kem lên tới 5g, vỏ tuýp với thiết kế nhựa mềm giúp việc lấy kem bên trong dễ dàng hơn. Với khối lượng khoảng 5g này, thì bạn có thể thoải mái sử dụng cho 1 lần cạo râu. Còn nếu bạn vẫn muốn lấy loại tuýp kem đánh răng có khối lượng lớn hơn thì bạn có thể tham khảo thêm mẫu KCR 02.

1 đánh giá cho Kem cạo râu khách sạn KCR 01

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111