Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lót ly khách sạn giấy có viền LL 01

LL 01 – lót ly giấy sử dụng một loại giấy chuyên dùng được nhập khẩu từ Châu Âu có độ thấm nước rất tốt, có thể in được logo, hoa văn rõ nét và bền màu.

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Kích thước: 7cm
  • Chất liệu: Giấy
Mã sản phẩm: LL 01 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là5000

Mô tả

Những chiếc lót ly giấy khách sạn được làm từ giấy này mặc dù là sản phẩm dùng một lần nhưng vẫn rất chất lượng và cực hiệu quả. Vừa đảm bảo thẩm mỹ trong phòng khách sạn mà vẫn phát huy được tối đa mục đính sử dụng: chống trơn trượt cho li cốc, hạn chế rơi vỡ chai lọ, không làm bong tróc sơn của bề mặt gỗ.

LL 01 lót ly giấy sử dụng một loại giấy chuyên dùng được nhập khẩu từ Châu Âu có độ thấm nước rất tốt. Đồng thời, LL 01 có thể in được logo, hoa văn và bế tròn hoặc vuông trên giấy mỏng giá thành rẽ hơn nhiều so với lót ly bằng da hay gỗ.

Lót ly khách sạn giấy có viền LL 01

Đây là một sản phẩm thích hợp với các nhà hàng, khách sạn, quán bar…những nơi mà có lượng khách sử dụng đồ uống, đặc biệt là đồ uống lạnh rất lớn. Vì thế trên mặt bàn thường hay bị tràn nước từ những chai nước, ly nước lạnh đó mà ra, đo đó nhìn rất mất thẩm mỹ và thiếu vệ sinh. Khi ấy chỉ có thể là LL 01 mới là sản phẩm giải quyết được bài toàn này cho chủ nhà hàng khách sạn.

Lót ly giấy khách sạn LL 01 là một trong những sản phẩm chất lượng được một số khách sạn nổi tiếng tin dùng như Army Hotel.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lót ly khách sạn giấy có viền LL 01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111