Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lót ly khách sạn LL 02

Lót ly khách sạn LL 02 chất liệu giả da cao cấp với đặc tính chất liệu da mềm mướt sang trọng, độ rộng vừa phải, thích hợp với nhiều loại ly khác nhau.

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Kích thước: 7 x 7cm
  • Chất liệu: Giả da
Mã sản phẩm: LL 02 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là5000

Mô tả

Tại sao phải cần tới những chiếc lót ly khách sạn như Star Solutions đang phân phối.

Thứ nhất, đối với những nhà hàng, khách sạn ở một đất nước khí hậy nhiệt đới như Việt Nam, thì du khách thường chọn đồ uống có đá, hoặc đồ uống lạnh. Chính những đồ uống này sẽ mướt hơi và tạo thành giọt nước chảy xuống đáy chai và cốc. Rồi sau đó những giọt nước ấy sẽ tạo thành vũng cực kỳ mất thẩm mỹ, có khi còn không hợp vệ sinh. Tệ hại hơn, là với về mặt trơn khi có nước như thế rất dễ chai, cốc, ly bị rơi đổ làm hỏng đồ uống và gây nguy hiểm từ những mảnh vỡ đó cho người xung quanh.

lót ly khách sạn LL 02

Hoặc giả như bạn uống một ly trà nóng nhưng lại đặt lên một mặt bàn gỗ không có những chiếc lót ly khách sạn nào đặt dưới ly trà cả. Rất có thể nhiệt độ của ly trà sẽ làm bong tróc lớp sơn trên mặt bàn, vô tình làm xấu một chiếc bàn có giá gị gấp hàng nghìn lần những miếng lót ly kia.

Thế nên, bạn đừng chần chừ nữa, hãy đặt ngay những chiếc lót ly khách sạn mà Star Solutions đang phân phối. Ví dụ như sản phẩm lót ly khách sạn LL 02 dưới đây.

Lót ly khách sạn LL 02 chất liệu giả da cao cấp là một trong những mẫu lót ly được khá nhiều khách sạn yêu thích do đặc tính chất liệu da mềm mướt sang trọng. Độ thấm hút tốt giúp tránh chảy nước ra các vùng xung quanh hơn nữa việc in ấn logo thương hiệu khách sạn nhà hàng trên lót ly cũng khá dễ dàng và đẹp mắt. Màu sắc rất trung thực và sang trọng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lót ly khách sạn LL 02”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111