Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lót ly khách sạn LL 03

Lót ly khách sạn LL 03 được làm bằng chất liệu da nhân tạo, không có mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Chất liệu này giúp sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần.

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Kích thước: 75 x 75 x 3 mm
  • Chất liệu: Da
Mã sản phẩm: LL 03 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là5000

Mô tả

Những chiếc lót ly khách sạn là một sản phẩm dùng để đặt dưới đáy ly với công dụng lót ly nước, giúp cho ly nước của bàn khi đặt ở trên bề mặt gì cũng không bị nước thấm xuống dưới.Nhất là những nơi cần khô ráo như bàn làm việc, bàn tiếp khách ở văn phòng, khách sạn…

Lót ly khách sạn LL 03 sẽ giúp cho những ly nước được đặt một cách đúng chỗ, đẹp mắt, sạch sẽ hơn và ngăn nắp hơn rất nhiều so với khi bạn để ly nước trực tiếp trên bàn làm việc, hay dùng khăn giấy để lót.

lót ly khách sạn LL 03

Sản phẩm LL 03 được làm bằng chất liệu da nhân tạo, đó không hề có mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Chất liệu này giúp cho những chiếc lót ly có thể sử dụng nhiều lần, dùng trên nhiều loại đồ uống nóng lạnh như bia, trà, cafe. Ngoài ra với nhà hàng, khách sạn sang trọng thì đồ lót ly bằng da có thể in logo lên đó sẽ khiến cho từng tiểu tiết của khách sạn cũng trở lên vô cùng đẳng cấp.

Những chiếc lót ly khách sạn LL 03 còn được thiết kế sang trọng đến nỗi, mặt trên là da, mặt dưới là nhung thấm hút siêu tốt và tăng ma-xát trong quá trình sử dụng. Giúp cho chai, cốc nước của bạn không dễ gì rơi được kể cả trên bề mặt trơn như kính, đá.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lót ly khách sạn LL 03”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111