Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lót ly khách sạn LL 05

Lót ly khách sạn LL 05 chất liệu da cao cấp với phong cách dập chìm đẳng cấp thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho những khách sạn sang trọng.

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Kích thước: đường kính 80mm
  • Chất liệu: Da cao cấp
Mã sản phẩm: LL 05 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là5000

Mô tả

Sản phẩm lót ly khách sạn LL 05 chất liệu da cao cấp thực sự khiến quầy bar khách sạn của bạn thật sự nổi bật và khác biệt.

Lót ly khách sạn LL 05 với thiết kế hình tròn, đường kính phù hợp với kích thước ly và cốc của khách sạn. Lót ly LL 05 có thể in logo hoặc thông tin khách sạn với phong cách dập chìm đẳng cấp thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho những khách sạn sang trọng. Sau khi khách hàng dùng xong đồ uống thì nhân viên có thể thu lại hoặc vệ sinh rồi đặt lại chỗ cũ rất nhanh gọn.

lót ly khách sạn LL 05

Nếu bạn còn băn khoăn giữa việc có nên chọn lót ly cho khách sạn của mình không thì hãy tưởng tượng trên mặt bàn kính của bạn có 2 chai bia lạnh. Một chai được đặt trên một chiếc lót ly, chai còn lại thì không. Sau 5 phút thôi, mặt bàn chỗ của chai bia không có lót ly sẽ đọng lại một vòng nước nhỏ trông không đẹp gì cả. Và nếu để lâu hơn thì chai bia đó có thể tự trượt khỏi mặt bàn và rơi vỡ, rất mất thiện cảm với người dùng. Thế nên, Star khuyên bạn đừng nên tiếc những gì sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho chính khách sạn nhà hàng của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lót ly khách sạn LL 05”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111