Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lược khách sạn L 07

(1) 1 đánh giá của khách hàng

Lược khách sạn L 07 rất thích hợp với những khách sạn mang phong cách truyền thống hay phong cách Á Đông gần gũi nhưng đầy sang trọng và đẳng cấp.

  • Màu sắc: Đa dạng
  • Kích thước: 140 mm
  • Chất liệu: Nhựa cứng
Mã sản phẩm: L 07 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Mang một phong cách hơi hoài cổ trong thiết kế, mẫu sản phẩm lược khách sạn L 07 rất thích hợp với những khách sạn mang phong cách truyền thống hay phong cách Á Đông gần gũi nhưng đầy sang trọng và đẳng cấp.

Với vẻ ngoài tinh tế và màu sắc trang nhã mà đầy sang trọng, thoạt nhìn bên ngoài, mẫu lược khách sạn L 07 này trông giống như một chiếc lược làm bằng ngà chứ không phải là nhựa.

Lược dùng một lần khách sạn L 07

Phía tay cầm được bo tròn rất mềm mại, thiết kế bản to với dáng vuông trông vô cùng khỏe khoắn. Những chiếc răng lược nhỏ nhắn được phân chia tỉ lệ khá đồng đều, phần đầu được bo tròn để đảm bảo độ an toàn cho người dùng, đồng thời, còn có tác dụng massage, lưu thông mạch máu mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Lược dùng một lần khách sạn L 07
Lược dùng một lần khách sạn L 07

Phần tay cầm được thiết ngắn lại để nhường cho phần còn lại cho những chiếc răng lược, làm tăng diện tích tiếp xúc của lược với tóc, giúp cho khách hàng chải và đưa tóc vào nếp một cách nhanh chóng.

Lược dùng một lần khách sạn L 07
Lược dùng một lần khách sạn L 07

Với chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp, L 07 đảm bảo độ bền cao nhất. Mặc dù là một chi tiết nằm trong bộ đồ dùng một lần khách sạn, nhưng mẫu lược khách sạn L 07 này hoàn toàn có thể tái sử dụng, khách hàng có thể mang theo bên minh khi họ rời khách sạn.

1 đánh giá cho Lược khách sạn L 07

  1. admin

    Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111