Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lược khách sạn L 26

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1) 1 đánh giá của khách hàng

Sản phẩm lược khách sạn L 26 được làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, có thể đổ màu tùy ý. Bề mặt nhẵn bóng, in logo rõ nét đến từng chi tiết đậm nhạt cực đẹp.

 • Màu sắc: Đa dạng
 • Kích thước: 177*20 mm; gấp gọn 90 mm
 • Chất liệu: Nhựa cao cấp
Mã sản phẩm: L 26 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Mẫu sản phẩm lược khách sạn L 26 giống như hai chiếc lược một thưa, một mau gắn lại với nhau bằng khớp nối chắc chắn vậy. Do đó có khả năng gập gọn, làm giảm chiều dài của lược xuống rất tiện lợi cho du khách mang bên người đặc biệt là các chị em.

lược khách sạn L 26

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, có thể đổ màu tùy ý chủ đầu tư. Bề mặt nhẵn bóng, in logo rõ nét đến từng chi tiết đậm nhạt cực đẹp. Với chất liệu này thì người dùng tuyệt đối yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

lược khách sạn L 26

Răng lược được như đã nói ở trên được chia làm 2 kiểu: răng lược mau và răng lược thưa. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng răng lược mau là nhiều, nhưng một số trường hợp, tóc yếu, sơ rối, hoặc hay rụng tóc thì nên dùng răng lược thưa.

lược khách sạn L 26

Thông thường L 26 sẽ được khoác lên mình một vỏ bao bì bằng nilon hoặc giấy C250 trông cực kỳ sang trọng. Tùy thuộc vào sự chịu chi mà chủ đầu tư có thể mang về những món hàng chất lượng cao mẫu mã đẹp cho khách sạn của mình.

lược khách sạn L 26

Đối vởi sản phẩm L 26 này còn có một chiếc bàn chải đánh răng khách sạn đi kèm tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Khi chúng đứng cạnh nhau, tôi cá chắc rằng du khách sẽ phải thốt lên vì sự ăn nhập đẹp mắt của chúng.

Đánh giá bài viết này

1 đánh giá cho Lược khách sạn L 26

 1. Được xếp hạng 5 5 sao

  admin

  Được cung cấp bởi Star Solutions

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
 • Nhập khẩu chính ngạch
 • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
 • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111