Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Tăm bông khách sạn TB 01

Tăm bông khách sạn TB 01 có màu trắng sữa, sợi lông mềm. Thân tăm làm bằng nhựa cao cấp có độ dẻo cao, dễ sử dụng và luôn đảm bảo vệ sinh cho người dùng.

  • Màu sắc: Trắng
  • Kích thước: dài 5cm
  • Chất liệu: Bông 100% cotton
Mã sản phẩm: TB 01 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là500

Mô tả

Tăm bông khách sạn của Star solutions được đóng gói, đóng hộp cẩn thận, sạch sẽ. Nắp gói và nắp hộp phải kín đảm bảo hơi ẩm không xâm nhập được. Khi mở hộp, tăm bông có màu trắng sữa, sợi lông mềm. Hai đầu bông bó chặt vào thân tăm, đầu bông không bị hở que do đó luôn đảm bảo an toàn, không tổn thương tai của người sử dụng.

Tăm bông khách sạn TB 01

Thân tăm được làm bằng nhựa tốt, có độ đàn hồi cao, có ma sát giúp sử dụng thuận tiện và thoải mái. Đối với những khách sạn vùng biển, khách du lịch sẽ có nhu cầu sử dụng tăm bông nhiều hơn do họ thường xuyên muốn được tắm mình trong biển và nước biển rất dễ dàng vào tai.

Tăm bông khách sạn TB 01
Tăm bông khách sạn TB 01

Để đảm bảo sức khỏe cho đôi tai của khách du lịch, các chủ khách sạn hãy lựa chọn sản phẩm của Star Solutions, bởi chúng được sử dụng công nghệ Nano bạc diệt vi khuẩn với 100%. Đầu bông được sản xuất từ 100% bông tự nhiên, tinh khiết, tuyệt đối không để lại bụi bông trong tai. Ngoài ra, sản phẩm tăm bông cần có quy trình đóng gói bằng dây chuyền hiện đại với hệ thống đèn UV khử trùng trong môi trường chân không, giúp ngăn ngừa vi khuẩn và giữ vệ sinh, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Ngoài những que tăm bông nhỏ gọn còn bổ sung thêm bông tẩy trang, dũa móng tay, những món đồ nhỏ bé nhưng cực quan trọng đối với những nữ khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tăm bông khách sạn TB 01”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111