Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Túi giặt là khách sạn TGL 05

Túi giặt là khách sạn TGL 05 có thể sử dụng được nhiều lần, hai quai xách tiện dụng, có thể buộc chéo lại với nhau để ngăn không cho đồ rơi ra ngoài.

  • Màu sắc: Đen
  • Kích thước: 55 x 45cm
  • Chất liệu: Vải không dệt, bảo vệ môi trường
Mã sản phẩm: TGL 05 Categories: ,
Giá:

Liên hệ

Số lượng tối thiểu cần mua là100

Mô tả

Với thiết kế vuông vắn có gắn hai quoai cầm hai bên miệng túi, túi giặt là khách sạn TGL 05 quả thực là một mẫu túi giặt trông rất lịch sự và sang trọng. Từng đường may, mũi chỉ được làm rất tỉ mỉ và cẩn thận, bỏi vậy du khách có thể cũng có thể đựng nhiều món đồ có trọng lượng không quá nặng nằm trong đó.

Bộ amenities khách sạn dùng một lần khách sạn Church

Ưu điểm của loại túi này là có thể sử dụng được nhiều lần, đựng được đồ có trọng lượng khoảng vài kg, hai quai xách có thể buộc chéo lại với nhau để ngăn không cho đồ rơi ra ngoài.

Túi giặt là khách sạn TGL 05
Túi giặt là khách sạn TGL 05

TGL 05 cũng có thể đựng những vật sắc nhọn bên trong, tuy nhiên khi đựng bạn nên chú ý tránh trường hợp những vật quá sắc nhọn đó sẽ cứa rách túi gây nguy hiểm. Sản phẩm chuyên dùng để đựng đồ khô, bạn cũng thể dùng đựng đồ ướt, tuy nhiên chất liệu này sẽ không thể ngăn nước từ bên trong thẩm thấu ra ngoài được. Ngoài ra, chất liệu vải thô rất bền lâu và chắc chắn sẽ kéo dài thời gian sử dụng của những chiếc túi giặt là khách sạn thông minh này. Chất liệu này cũng rất thân thiện với môi trường, nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì khi bỏ đi chúng cũng sẽ phân hủy nhanh không tổn hại đến môi trường. Tuy nhiên chúng ta cũng nên bỏ chúng vào thùng rác để đảm bảo vệ sinh

Với mức giá không quá đắt, túi giặt là dùng cho khách sạn TGL 05 cũng nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ những khách sạn đã tin dùng sản phẩm này nhiều năm qua.

Đánh giá bài viết này

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi giặt là khách sạn TGL 05”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Miền phí giao hàng trên toàn quốc
  • Nhập khẩu chính ngạch
  • Giao hàng tận nơi, không lo thủ tục
  • Bảo vệ người mua hàng, giảm thiểu rủi ro
Hotline: 0243.66.11.111