Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Đồ amenities như thế nào là hợp nhất với khách sạn của bạn

Đồ amenities phù hợp nhất với khách sạn của bạn phải đáp ứng được những tiêu chí nào ? Địa chỉ cung ứng đồ amenities phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng

Nhiều chủ đầu tư đang rơi vào mối tơ vò vì không biết lựa chọn cho khách sạn của mình một bộ đồ amenities khách sạn thế nào là hợp lý. Có loại thì giá thành rẻ nhưng chất lượng kém, dễ làm mất lòng khách thuê; loại thì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp nhưng giá thành lại quá cao, không phù hợp với ngân sách. Vậy đồ amenities phù hợp nhất với khách sạn của bạn là như thế nào? Hãy cùng xem những lời khuyên dưới đây.

Một đôi giầy phù hợp với bạn nhất không phải vì nó đắt tiền hay nó có thương hiệu cao cấp, mà cái chính là đôi giầy đó cho bạn những cảm giác êm ái, sự thoải mái và những bước đi vững chắc nhất. Đồ amenities khách sạn cũng vậy. Không phải cứ nhất thiết phải là một bộ đồ amenities khách sạn có giá thành “trên trời” mới là phù hợp với khách sạn của bạn. Đôi khi bộ đồ tiêu hao đó đơn giản chỉ là phù hợp với nhu cầu sử dụng và mang lại cho khách lưu trú sự thoải mái, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm ở khách sạn của bạn. Chỉ vậy thôi là đã đủ để bạn – những chủ đầu tư khách sạn kinh doanh vô cùng hiệu quả rồi. 

Đồ amenities như thế nào là hợp nhất với khách sạn của bạn
Đồ amenities như thế nào là hợp nhất với khách sạn của bạn

Ở Việt Nam, phân khúc khách sạn từ 2-4 sao cũng chiếm một lượng tương đối nhiều. Những khách sạn đẳng cấp 5 sao thực sự chỉ tập trung ở một số thành phố lớn. Do vậy, số lượng khách sạn từ 2-4 sao đó sẽ có nhu cầu về đồ amenities lớn hơn. Từ đó, những đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn như Star Solutions sẽ luôn trú trọng và tìm ra những giải pháp, thiết bị khách sạn, đồ amenities, …tương thích nhất đối với đối tượng khách sạn 2-4 sao này.

Qua rất nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là về đồ amenities khách sạn, Star Solutions nhận thấy rằng, để mang lại một bộ đồ amenities khách sạn phù hợp với khách sạn của bạn phụ thuộc vào tương đối nhiều yếu tố như: phân khúc sao khách sạn, số lượng phòng khách sạn, tần suất khách lưu trú (mật độ % full phòng), các loại phòng kèm giá mỗi loại phòng, mùa du lịch của vùng mà có khách sạn đó, …

Do vậy để căn chỉnh được giữa giá thành cho thuê phòng sao cho khi mua một bộ đồ amenities khách sạn của Star Solutions thì khách sạn luôn luôn có lãi cao nhất, đồng thời chất lượng phải phù hợp với đối tượng du khách lưu trú nhất. 

Đồ amenities như thế nào là hợp nhất với khách sạn của bạn
Đồ amenities như thế nào là hợp nhất với khách sạn của bạn

Ví dụ, tại Sapa – một nơi mà khách du lịch hầu như là ghé thăm quanh năm đặc biệt là luôn kín phòng vào mùa hè và cũng đón tương đối nhiều khách vào mùa đông. Giả sử giá phòng của một khách sạn 2 sao này dao động vào khoảng 3 – 4 trăm nghìn/đêm thì việc sắm nguyên một set amenities rơi vào khoảng 15-25 nghìn/bộ, với lượng khách gần như kín phòng quanh năm như thế thì việc mua sắm đồ amenities chất lượng 3 sao cho cả 1 năm liền cũng là điều bình thường. Nhu cầu của khách lưu trú là rất lớn, do vậy lượng đồ amenities tiêu hao sẽ khá nhanh. Nếu khách sạn đó đặt hàng một lượng sản phẩm càng lớn thì ưu đãi về giá thành từ Star Solutiuons sẽ càng nhiều, từ đó lợi nhuận kinh doanh ngày một càng cao. 

Đồ amenities như thế nào là hợp nhất với khách sạn của bạn
Đồ amenities như thế nào là hợp nhất với khách sạn của bạn

Do đó, Star Solutions không chỉ đơn thuần là bán những bộ đồ tiêu hao khách sạn mà là chúng tôi đang bán những giá trị từ những món đồ đó mang lại để gia tăng lợi nhuận về lâu về dài cho khách sạn. Chính bởi vậy, trong số rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn nói chung và đồ amenities khách sạn nói riêng thì Star Solutions đã dùng chính năng lực của mình để xây dựng chỗ đứng trên thương trường và trong lòng của chủ đầu tư. Nếu một lần ngồi lại với Star Solutions, có thể chủ đầu tư đang làm việc với một đơn vị chưa phải là lớn nhất, nhưng chắc chắn rằng bạn đang được tư vấn và đưa ra những giải pháp cùng với những mặt hàng phù hợp nhất phục vụ cho việc kinh doanh khách sạn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.