Đồ amenities khác

Đón gót khách sạn DG 02

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Trắng

Kích thước: 10cm

Chất liệu: Nhựa

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Với những tín đồ của màu trắng thì DG 02 thực sự là một món đồ có lẽ là nhìn một lần đã muốn mang theo bên mình. Sản phẩmDG 02 - mẫu đón gót khách sạn được làm từ nhựa cứng cao cấp đổ màu trắng kem rất sang trọng. Sản phẩm được thiết kế với một lỗ nhỏ ở trên đầu để có thể luồn dây treo hoặc treo chính chiếc đón gót này vào móc chìa khóa, để người dùng mang bên mình rất tiện dụng lại còn tránh thất lạc.

đón gót khách sạn DG 02

Sản phẩm thực sự là một món đồ tiện lợi, không thể thiếu đặc biệt là trong phòng nghỉ của các quý ông. Thữ nghĩ mà xem, nếu như chúng ta ở trong một căn phòng trải thảm sang trọng, mặc suit xong xuôi cả rồi đến công đoạn đeo giầy thì lại không có lấy 1 chiếc đón gót. Vị khách đành phải cúi xuống và than ôi khi ấy phần sơ mi bên trong sẽ bị tuột ra khỏi quần. Cảm giác khi ấy thật tệ phải không nào.

Vì thế cho nên chủ đầu tư đã bỏ ra hàng tỷ đồng để xây một chiếc khách sạn cao cấp thì không lẽ lại không thể tốn vài triệu đồng cho một món đồ tiêu hao khách sạn nhỏ nhưng không nhỏ này phải không ạ?

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111