Lựa chọn loại hình khách sạn 5 sao để phát triển, Apa Hotel & Restaurant được thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian nghỉ ngơi tuyệt vời. 

Apa Hotel & Restaurant Hotel 

Lựa chọn vùng đất được đánh giá có nhiều tiềm năng để phát triển kinh doanh khách sạn, Apa Hotel & Restaurant Hotel đã xây dựng cho mình một chiến lược phát triển, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. 

Apa Hotel & Restaurant Hotel là một khách sạn quốc tế 5 sao, được thiết kế theo phong cách hiện đại
Apa Hotel & Restaurant Hotel là một khách sạn quốc tế 5 sao, được thiết kế theo phong cách hiện đại

Apa Hotel & Restaurant Hotel là một khách sạn quốc tế 5 sao, được thiết kế theo phong cách hiện đại, khách sạn có nhiều dịch vụ hấp dẫn khách hàng. Cụ thể là quầy lễ tân 24 giờ luôn nhiệt tình đáp ứng yêu cầu của khách hàng, hệ thống mạng wifi miễn phí toàn bộ khách sạn,… Song song với đó là các dịch vụ thư giãn, quan tâm đến sức khỏe của khách hàng. 

Hệ thống phòng ốc đều được đảm bảo đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi
Hệ thống phòng ốc đều được đảm bảo đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi

Hệ thống phòng ốc đều được đảm bảo đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi. Nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân quen khi sử dụng, khách sạn đã sử dụng gam màu sang trọng, cách bố trí phòng ốc hài hòa, tạo ra được một không gian rộng rãi. 

Bên cạnh đó, khách sạn cũng cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn được kiểu phòng phù hợp nhất đối với mình. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng sự nâng cấp về cơ sở vật chất, Apa Hotel & Restaurant Hotel mong muốn sẽ là điểm dừng chân khiến du khách hài lòng. 

Dự án Apa Hotel & Restaurant Hotel

Là một khách sạn 5 sao, Apa Hotel & Restaurant Hotel rất khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm để phục vụ khách hàng. Bởi có một điều dễ hiểu, nếu xây dựng thương hiệu khó một thì việc giữ vững và phát triển thương hiệu sẽ khó gấp 10 lần. Cũng vì vậy nên càng là những khách sạn cao cấp, thì họ sẽ càng khó tính trong việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cho mình. 

Phòng ốc được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp sử dụng gam màu sang trọng tạo nên sự đẳng cấp thương hiệu
Phòng ốc được thiết kế theo phong cách hiện đại, kết hợp sử dụng gam màu sang trọng tạo nên sự đẳng cấp thương hiệu

Star Solutions vinh dự nhận được niềm tin của vị khách lần này, tiếp tục trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho khách sạn 5 sao. 

Hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng nên Star Solutions đã đầu tư nhiều thời gian, tâm huyết để sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Trong dự án lần này, mặt hàng chính mà công ty cung cấp cho khách hàng là bộ đồ amenities. Để có được những sản phẩm này, đội ngũ nhân viên của Star Solutions đã phải kiên trì hàng giờ để thiết kế, tỉ mỉ lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Vượt qua mọi vấn đề về không gian và thời gian, Star Solutions luôn nỗ lực để có những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng đúng thời gian.