Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh nằm cách Thủ đô Hà Nội 70km về phía Tây Bắc, Đảo Ngọc Xanh là lựa chọn lý tưởng của các gia đình, nhóm bạn cũng như các công ty, doanh nghiệp vào những ngày cuối tuần, dịp nghỉ lễ.

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

Đảo Ngọc Xanh có diện tích gần 70 ha, nằm trên bãi nổi được bồi đắp bởi sông Đà hùng vĩ. Bên cạnh ưu thế về phong cảnh, vị trí, Đảo Ngọc Xanh còn có nguồn nước khoàng nóng – lợi thế mà  ít có khu du lịch sinh thái nào có được.

Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Phú Thọ
Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, Phú Thọ

Đến với Đảo Ngọc Xanh, du khách có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ đặc biệt: tắm, ngâm mình trong nước khoáng nóng; trị liệu bằng nước khoáng nóng, massage, xông hơi, bấm huyệt, tắm thuốc bắc, … Nguồn nước nóng được bơm lên từ độ sâu 80m chứa nhiều nguyên tố vi lượng vô cùng tốt cho sức khỏe. Chính bởi dịch vụ này, Đảo Ngọc Xanh là lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng dài ngày của nhiều gia đình.

Đảo Ngọc Xanh có nguồn nước nóng khoáng rất tốt cho sức khỏe
Đảo Ngọc Xanh có nguồn nước nóng khoáng rất tốt cho sức khỏe

Bên cạnh đó, Đảo Ngọc Xanh còn cung cấp nhiều dịch vụ vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi khác nhau:

  • Dịch vụ hội nghị, hội thảo với nhiều phòng họp, phòng hội nghị lớn, trang thiệt bị hiện đại;
  • Dịch vụ lửa trại văn nghệ cho các buổi tiệc nướng, giao lưu ngoài trời; …
  • Dịch vụ lưu trú: Khách sạn Kim Cương được trang bị theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế với các tiện nghi hiện đại, đồ amenities chất lượng.
  • Dịch vụ ẩm thực: Hệ thống nhà hàng Ngọc Trai cung cấp nhiều đặc sản, nhiều món ngon trong và ngoài nước với đầu bếp chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ vui chơi giải trí: khuôn viên Đảo Ngọc Xanh trang bị nhiều khu trò chơi cho mọi lứa tuổi: công viên nước, khu trò chơi cảm giác mạnh, khu trò chơi thư giãn, trò chơi thiếu nhi, …

 

Khu vui chơi công viên nước trong Đảo Ngọc
Khu vui chơi công viên nước trong Đảo Ngọc
Khu vực sảnh chờ trong Đảo Ngọc
Khu vực sảnh chờ trong Đảo Ngọc

Đến với Đảo Ngọc Xanh, du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất từ ăn uống cho đến vui chơi giải trí. Đây là nơi mọi gia đình, đối tượng đều có thể tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi phù hợp nhất.

Dự án Đảo Ngọc Xanh Phú Thọ

Star Solutions có nhiều kinh nghiệm cung cấp đồ dùng, thiết bị cho các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái. Trong đó, có khá nhiều dự án tại các tỉnh ven Hà Nội, các tỉnh miền núi phía Bắc. Do đó, việc lựa chọn các mẫu thiết kế, các sản phẩm cung cấp cho những khách sạn tại đây vô cùng thuận lợi.

Nhà hàng ngay trong khuôn viên khu du lịch
Nhà hàng ngay trong khuôn viên khu du lịch

Đối với dự án Đảo Ngọc Xanh, Star Solutions đã thiết kế và cung cấp nhiều sản phẩm đồ amenities và đồ dùng buồng phòng. Mỗi chi tiết trong dự án đều được lựa chọn tỉ mỉ, đảm bảo phù hợp với phong cách tổng thể của khu nghỉ dưỡng.

Phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 sao trong khách sạn Kim Cương
Phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 sao trong khách sạn Kim Cương
Phòng tắm hiện đại, đồ amenities miễn phí trong khách sạn
Phòng tắm hiện đại, đồ amenities miễn phí trong khách sạn

Star Solutions đã lựa chọn nhiều sản phẩm chất liệu giấy, gỗ để cung cấp cho Đảo Ngọc Xanh. Bởi những chất liệu này đảm bảo sự sang trọng, thân thiện với môi trường. Bao bì mỗi thiết kế đều có logo của khu nghỉ dưỡng, thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn.