Khách sạn Essence nằm trong khu Phố Cổ trên con phố Tạ Hiện – nơi được biết đến như một địa điểm với rất nhiều quán bar, đồ ăn nhậu, đặc biệt là nơi hội tụ của rất nhiều khách du lịch nước ngoài.

Nằm trong khu Phố Cổ trên con phố Tạ Hiện – nơi mà mọi người thường biết đến như một địa điểm với rất nhiều quán bar, đồ ăn nhậu, đặc biệt là nơi hội tụ của rất nhiều khách du lịch nước ngoài. Khách sạn Essence có 1 nhà hàng, Wi-Fi miễn phí tốc độ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra khách sạn cũng cho thuê xe ô tô và xe đạp để giúp du khách thỏa mãn sở thích khám phá vùng miền của mình.

Khách sạn Essence có hệ thống phòng nghỉ hiện đại, mỗi phòng đều được trang bị Wi-Fi miễn phí tốc độ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài ra Essence còn có dịch vụ cho thuê ô tô và xe đạp thỏa mãn mọi sở thích, nhu cầu du lịch của khách hàng.

Tất cả các phòng nghỉ trong khách sạn đều được thiết kế vô cùng trang nhã. Đồ nội thất, sàn trong phòng được làm từ gỗ cao cấp tạo nên không gian sang trọng những cũng vô cùng ấm áp. Khách sạn có một nhà hàng chuyên phục vụ những món truyền thống Việt Nam và những món ăn theo hương vị nhiều nước trên Thế giới.

Khi thuê phòng tại Essence, du khách chỉ cần vài phút đi bộ để tới Hồ Hoàn Kiếm, chợ Đồng Xuân, chợ đêm phố cổ, … và nhiều điểm du lịch khác tại Hà Nội. Bởi những phản hồi tích cực trên nhiều trang web, diễn đàn khách sạn, Essence đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều du khách khi đến Hà Nội, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Dự án khách sạn Essence Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]