Golden Rice Hotel nằm ở trung tâm của Phố Cổ Hà Nội, rất gần Hồ Hoàn Kiếm  và các điểm tham quan nổi tiếng của thủ đô. Đây là nơi dừng chân hoàn hảo cho khách du lịch hoặc khách doanh nhân.

Khách sạn là nơi dừng chân hoàn hảo cho khách đi du lịch ngơi hoặc kinh doanh. Khách sạn Golden Rice xinh đẹp này làm bạn ngạc nhiên với cấu trúc ban đầu được làm từ đá cẩm thạch tinh tế, gỗ tự nhiên, vật liệu quý và trang trí nội thất mỹ thuật. Tất cả các phòng của khách sạn đều thanh lịch và rộng rãi. Đồ gỗ trong phòng được là từ gỗ anh đào, phòng tắm bằng đá cẩm thạch của Ý. Ở đây bạn có thể tìm thấy tất cả những gì cần thiết để thư giãn sau một ngày dài tham quan tại Hà Nội và ngủ như một thiên thần trên giường của bạn.

Khách sạn Golden Rice có kiến trúc ban đầu được làm từ đá cẩm thạch tinh tế, gỗ tự nhiên, vật liệu quý và trang trí nội thất mỹ thuật. Phong cách thiết kế để lại ấn tượng sâu với khách thuê. Đây là lý do khách sạn có lượng khách quen đông đảo và khách mới tăng ổn định.

Tất cả các phòng của Golden Rice đều thanh lịch và rộng rãi. Đồ gỗ trong phòng được làm từ gỗ anh đào, phòng tắm bằng đá cẩm thạch của Ý. Ở đây du khách có thể tìm thấy tất cả những gì cần thiết để thư giãn sau một ngày dài vui chơi, làm mệt mỏi.

Golden Rice luôn luôn tạo cho khách thuê khoảng thời gian thoải mái nhất bằng việc cung cấp các dịch vụ: Nhà hàng Golden Rice phục vụ nhiều món ngon, quầy bar với đồ uống độc đáo, …. Sự quan tâm của khách sạn đến từng chi tiết nhỏ về dịch vụ cũng như sản phẩm làm hài lòng mọi khách thuê của Golden Rice.

Về hệ thống phòng, Golden Rice có nhiều tiêu chuẩn phòng: Suites sang trọng, Executive đẳng cấp, Deluxe Deluxe ấm cúng và yên tĩnh, … thỏa mãn nhu cầu của nhiều đối tượng khách khác nhau.

Golden Rice – khách sạn đẳng cấp khu vực trung tâm thành phố – nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách.

Dự án khách sạn Golden Rice Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]