Grace là khách sạn nằm ở khu vực đường Đình Thôn, Mỹ Đình – phía Tây thủ đô Hà Nội.

Nếu như quý khách muốn khám phá phía tây của thành phố thì đây thực sự là lựa chọn thích hợp. Từ đây, du khách có thể ra bến xe khách Mỹ Đình, sân bay Quốc Tế Nội Bài, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Grand Plaza….

Tuy nằm trong ngõ nhỏ không bắt mắt nhưng Grace vẫn luôn là điểm đến lí tưởng cho khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là du khách người Hàn Quốc.

Tất cả các phòng của khách sạn Grace đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại từ những nhà cung cấp hàng đầu. Wifi miễn phí tốc độ cao, máy điều hòa không khí, minibar, phòng tắm riêng với đồ sứ và bồn tắm cao cấp, đồ amenities chất lượng, … đều được trang bị đầy đủ.


Nếu như quý khách muốn khám phá phía tây của thành phố thì đây thực sự là lựa chọn thích hợp. Từ đây, du khách có thể đến bến xe khách Mỹ Đình, sân bay Quốc Tế Nội Bài, Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Grand Plaza, … một cách nhanh chóng.

Với chất lượng phục vụ cũng như hệ thống phòng nghỉ sang trọng tiện nghi, Grace xứng đáng là một trong những khách sạn chất lượng hàng đầu trong phân khúc 3 sao.

Dự án khách sạn Grace Hà Nội
5 (100%) 1 vote[s]