Tập đoàn Nam Cường hiện đang sỡ hữu Hệ thống khách sạn đẳng cấp 4 sao Nam Cường tại 2 thành phố Hải Dương và Hải Phòng. Hệ thống khách sạn Nam Cường luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như đẳng cấp của mình. Bởi vậy du khách hoàn toàn yên tâm tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Nam Cường Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm văn hoá và kinh tế của Thành Phố Hải Phòng, gần với sân bay Cát Bi và khu du lịch biển Đồ Sơn. Khách sạn Nam Cường Hải Phòng được bao quanh bởi quần thể kiến trúc phong phú và hài hoà như công viên, hồ nước, trung tâm văn hoá triển lãm, cung thiếu nhi, sân vận động, khu thể thao liên hợp cùng các địa danh mang đậm tính lịch sử và khu mua sắm thương mại sầm uất .

Bên cạnh đó, khi đặt phòng khách sạn Nam Cường, du khách còn được tư vấn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, khách sạn Nam Cường luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Hải Phòng.

Khách sạn Nam Cường Hải Dương toạ lạc tại cửa ngõ Hải Dương – Thành phố đang trên đà phát triển, thuộc vùng tam giác Kinh Tế – Công Nghiệp – Du Lịch. Nằm gần trung tâm thương mại, bao quanh bốn phía khách sạn Nam Cường là quang cảnh những cánh đồng xanh ngát nối liền với đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng, đường biển Quốc tế, sân bay và các di sản văn hoá, thiên nhiên thế giới.

Khách sạn Nam Cường Hải Dương mở cửa đón khách vào tháng 5 năm 2006, được xem là điểm nhấn độc đáo của thành phố Hải Dương nói riêng và miền Bắc Việt Nam nói chung. Khách sạn được xây dựng với các trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng nghỉ sang trọng, đẳng cấp. Sự cách tân trang thiết bị trong phục vụ khách không chỉ giữ lại truyền thống dân tộc Việt mà còn được kết hợp với sự phục vụ chuyên nghiệp mang phong cách riêng – Phong cách Nam Cường.

Đánh giá bài viết này