Được xây dựng trên khu đất gần 86 ha tại khu Vườn Vua, Đầm Sen, Bạch Thủy thuộc địa bàn 3 xã: Trung Thịnh, Đồng Luận và Trung Nghĩa huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Vườn Vua  Resort & Villas là điểm đến lý tưởng hấp dẫn du khách. 

Vườn Vua Resort & Villas

Nằm giáp ranh giữa tỉnh Phú Thọ với thủ đô Hà Nội, ngăn cách bởi sông Đà, phía sau dãy Ba Vì, Vườn Vua Resort & Villas được thiết kế với phong cách hiện đại, sáng tạo, tạo được không gian để du khách được hòa mình trải nghiệm cùng thiên nhiên. 

Dự án Vườn Vua mang đến cho du khách nhiều không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên
Dự án Vườn Vua mang đến cho du khách nhiều không gian sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên

Hệ thống phòng nghỉ của Vườn Vua Resort & Villas bao gồm nhiều loại phòng khách sạn, phòng nghỉ đoàn với các tiêu chuẩn 3 đến 5 sao. Dự án được thiết kế tinh tế, kết hợp hài hòa nhiều phong cách kiến trúc điển hình cho văn hóa của nhiều vùng miền trên đất nước Việt Nam và thế giới, tạo nên những không gian nghỉ dưỡng sang trọng nhưng cũng không kém phần thơ mộng, đậm chất văn hóa. 

Dự án cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách
Dự án cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách

Đặc biệt, được xây dựng trên đầm sen Bạch Thủy bát ngát, mở ra tầm nhìn rộng lớn hướng đỉnh Ba Vì hùng vĩ, lại có cả những dịch vụ massage & spa, Vườn Vua đích thực là địa điểm lý tưởng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Đến đây bạn có thể thoải mái tận hưởng không khí trong lành cùng nhiều hoạt động thú vị khác. 

Dự án Vườn Vua Resort & Villas

Đạt chất lượng 4 sao, Vườn Vua Resort & Villas là một khách hàng “khó tính” trong việc lựa chọn sản phẩm để phục vụ khách hàng, luôn mong muốn mang đến cho “thượng đế” những trải nghiệm chất lượng nhất. 

Thấu hiểu được những mong muốn đó của khách hàng, Star Solutions đã dành nhiều tâm huyết để cung cấp cho Vườn Vua Resort & Villas những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu về chất lượng, thỏa mãn được yêu cầu về mặt thẩm mỹ. 

Nổi bật trong những sản phẩm ấy chính là bộ đồ amenities mà Star Solutions đã cung cấp cho khách hàng. Đây chính là sản phẩm của quá trình sáng tạo, đầu tư nhiều thời gian để thiết kế, lựa chọn màu sắc phù hợp với mong muốn của khách hàng. 

sản phẩm cung cấp cho dự án Vườn Vua
Bao bì Amenities khách sạn cao cấp

Vượt qua mọi vấn đề về không gian và thời gian, Star Solutions luôn nỗ lực để có những sản phẩm chất lượng đến với khách hàng đúng thời gian. Chúng tôi rất sẵn lòng để trở thành đối tác của bạn trên con đường chinh phục thành công. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách.