Hanoi Emerald Waters – khách sạn 4 sao thuộc tập đoàn khách sạn Golden Sun là một trong những khách sạn được du khách đánh giá cao tại Hà Nội.

Khách sạn Hanoi Emerald Waters

Là khách sạn 4 sao tại khu vực phố Cổ, Hanoi Emerald Waters có nằm tại số 47 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Từ Emerald Waters, khách thuê chit mất vài phút đi bộ để đến nhiều điểm tham quan “hot” của Hà Nội: chợ đêm Phố Cổ, hồ Hoàn Kiếm, Nhà hát Múa rối Nước Thăng Long, … Đây là chỗ nghỉ rất tiện lợi cho những chuyến du lịch đến Hà Nội.

Hanoi Emerald Waters Hotel & Spa Hà Nội
Hanoi Emerald Waters Hotel & Spa Hà Nội

Với hệ thống phòng nghỉ hiện đại, Hanoi Emerald Waters cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau: phòng deluxe, phòng gia đình, phòng ban công, phòng trăng mật, … Khách thuê có thể lựa chọn căn phòng phù hợp nhất với giá cả chỉ từ 55 USD. Bên cạnh đó, hàng loạt các ưu đãi kèm theo cho khách khi thuê phòng: bữa sáng tự chọn; giảm giá Spa, nhà hàng; đồ uống miễn phí; …

Nhà hàng trong khách sạn Emerald Water
Nhà hàng trong khách sạn Emerald Water
Phòng nghỉ đôi trong khách sạn
Phòng nghỉ đôi trong khách sạn

Đạc biệt, với thiết kế sang trọng, gam màu mát cùng đầy đủ các tiện nghi hiện đại, mỗi phòng nghỉ đều có thể tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh đó, các dịch vụ trong khách sạn: spa, nhà hàng Salmon Run, quầy bar, … luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Mỗi phòng nghỉ đều lấy ánh sáng tốt...
Mỗi phòng nghỉ đều lấy ánh sáng tốt…
... nhiều phòng có ban công rộng rãi
… nhiều phòng có ban công rộng rãi

Được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2006, Hanoi Emerald Waters đã có hơn 10 năm hoạt động. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Hanoi Emerald Waters luôn được khách hàng đánh giá cao và giữ vị trí khá cao trong gần 700 khách sạn tại Hà Nội.

Dự án khách sạn Emerald Waters Hà Nội

Star Solutions có khá nhiều dự án khách sạn 4 sao tại Hà Nội. Do đó, chúng tôi có kinh nghiệm setup đồ dùng với những khách sạn này một cách phù hợp và đẳng cấp nhất. Rất nhiều khách hàng để lại những đánh giá cao về sản phẩm và dịch vụ của Star Solutions.

Đồ dùng tiện nghi, minibar trong phòng nghỉ
Đồ dùng tiện nghi, minibar trong phòng nghỉ

Trong dự án Hanoi Emerald Waters, Star Solutions cung cấp khá nhiều các sản phẩm thiết bị buồng phòng. Trong đó, có cả những sản phẩm được nhập khẩu nước ngoài của những thương hiệu uy tín; cả những sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi Star Solutions. Tuy nhiên, mỗi sản phảm đều được đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng phù hợp với đẳng cấp của Emerald Waters.

Đồ dùng phòng tắm khách sạn
Đồ dùng phòng tắm khách sạn

Bên cạnh khách sạn Hanoi Emerald Waters Hà Nội, Star Solutions còn được chủ đâu tư tin tưởng và đặt hàng nhiều sản phẩm đồ dùng cho chi nhánh của Hanoi Emerald Waters tại Hội An. Có thể kể đến: đồ amenities, đồ da, thiết bị vệ sinh, …

Đồ dùng phòng tắm khách sạn
Đồ dùng phòng tắm khách sạn

Hiện nay, ngoài những đồ dùng buồng phòng, Star Solutions còn cung cấp khá nhiều hạng mục sản phẩm khác: thiết bị bếp; hệ thống biển bảng; đồ dùng nhà hàng; … Khách hàng có nhu cầu có thể gọi điện đến hotline 094 76 11111 để được tư vấn đầy đủ.