Pao’s Sapa Leisure Hotel là khách sạn đầu tiên đạt chuẩn 5 sao của Sapa. Đây là điểm dừng chân đang được du khách trong và ngoài nước săn đón bởi lối kiến trúc độc đáo cùng các dịch vụ có 1-0-2.

Khách sạn tọa lạc tại vị trí đắc địa với tầm nhìn bao trọn khung cảnh hùng vỹ của thung lũng Mường Hoa, cùng những thửa ruộng bậc thang ẩn hiện, uốn lượn quanh sườn đồi. Pao’s Sapa Leisure Hotel có tất cả 223 phòng ngủ với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: deluxe, Suites, Executive Suite, phòng tổng thống… được thiết kế sang trọng với các tiện nghi chất lượng cao và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Khách sạn còn cung cấp các dịch vụ ẩm thực và thư giãn vô cùng đa dạng và đặc sắc mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn,bao gồm: Nhà hàng, quầy bar tại tầng thượng, bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình và khu chăm sóc sức khỏe, spa.

Với một khách sạn tầm cỡ và đẳng cấp như vậy, mỗi vật dụng, đồ dùng được trang bị đều phải trải qua một quá trình tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng từ nhà cung cấp, mẫu sản phẩm cho đến thiết kế, lựa chọn chất liệu,… Khi được chủ đầu tư của Pao’s Sapa Leisure Hotel lựa chọn là một trong những nhà cung cấp đồ dùng cho khách sạn, đội ngũ nhân viên của Star Solutions đã cố gắng phát huy tối đa thế mạnh của mình để mang đến cho khách sạn những sản phẩm hoàn hảo nhất, đảm bảo chất lượng cũng như thiết kế đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao.

Tiêu biểu như một số sản phẩm dưới đây:

Đặc biệt, tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho Pao’s Sapa Leisure Hotel đều được thiết kế in logo, tên khách sạn hoặc địa chỉ website của khách sạn. Thế nên, những sản phẩm này không chỉ đơn giản là vật dụng tiện nghi trong khách sạn mà còn là một kênh để khách sạn truyền bá hình ảnh của khách sạn, khiến cho thương hiệu khách sạn khắc sâu hơn vào trong tâm trí của khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiêm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng và thiết bị khách sạn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại, Star Solutons tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các bạn, đem đến cho khách sạn của bạn những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, dù khách sạn của bạn thuộc bất cứ phân khúc nào.