Khách sạn Praha là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất khi du lịch, công tác và làm việc tại Bắc Ninh. Đây là khách sạn được các chuyên gia ngước ngoài đánh giá cao.

Khách sạn Praha Luxury Hotel Bắc Ninh

Khách sạn Praha Bắc Ninh nằm tại số 36 đường Kinh Dương Vương, ngay trung tâm thành phố Bắc Ninh. Với những thuận lợi về vị trí, giao thông, Praha Luxury Hotel là lựa chọn quen thuộc của các chuyên gia nước ngoài khi công tác và làm việc tại Bắc Ninh.

Khách sạn Praha Luxury Hotel Bắc Ninh
Khách sạn Praha Luxury Hotel Bắc Ninh

Khu vực đường Kinh Dương Vương cũng là khu vực sầm uất, tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống nhất tỉnh Bắc Ninh. Với đối tượng khách chủ yếu là các chuyên gia nước ngoài, Praha được trang bị những thiết bị cùng cơ sở vật chất cao cấp. Phòng nghỉ hiện đại theo phong cách châu Âu; khả năng cách âm tốt; vệ sinh chung và vệ sinh từng phòng sạch sẽ; tiện nghi phòng và nội thất hiện đại; …

Khách sạn Praha Bắc Ninh có sảnh cùng quầy lễ tân rộng hiện đại
Khách sạn Praha Bắc Ninh có sảnh cùng quầy lễ tân rộng hiện đại

Trong mỗi phòng nghỉ, các đồ dùng tiện ích: đồ amenities, khăn bông, khăn tắm, … được cung cấp đầy đủ, chất lượng cao. Các thiết bị gia dụng được trang bị để phục vụ cuộc sống hàng ngày của khách thuê. Đặc biệt, toàn bộ hệ thống phòng ngủ trong khách sạn đều có hệ thống cửa sổ nhìn ra thành phố lấy ánh sáng tốt. Điều này tạo không khí thoáng đãng cho mọi căn phòng, đồng thời, khiến các khách ngoại quốc vô cùng hài lòng.

Phòng nghỉ khách sạn Praha được trang bị hiện đại, lấy ánh sáng tốt
Phòng nghỉ khách sạn Praha được trang bị hiện đại, lấy ánh sáng tốt

Praha hotel cũng cung cấp nhiều dịch vụ khác: café, quầy bar, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, … Nhân viên khách sạn với 3 ngoại ngữ: Anh, Hàn, Trung có thể phục vụ đối tượng khách đa dạng, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Khách sạn cũng cung cấp các dịch vụ: tổ chức tiệc cưới, nghỉ dưỡng dài hạn, … để phục vụ các nhu cầu khác của khách hàng.

Quầy bar - cafe trong khách sạn Praha Bắc NinhQuầy bar - cafe trong khách sạn Praha Bắc Ninh
Quầy bar – cafe trong khách sạn Praha Bắc Ninh

Dự án Praha Hotel Bắc Ninh

Star Solutions được lựa chọn là địa chỉ thiết kế và cung cấp bộ đồ amenities cho khách sạn Praha. Các chi tiết trong bộ đồ được lựa chọn và thiết kế tỉ mỉ, có kích cỡ và kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Bao bì hộp giấy có vẻ ngoài sang trọng. Loại bao bì hộp giấy này không chỉ vuông vức, sang trọng mà còn thân thiện với môi trường, yếu tố đang được nhiều khách sạn hướng đến.  Logo khách sạn được in nhũ trên bề mặt giấy C250 cao cấp.

Các chi tiết bên trong: bàn chải khách sạn dùng một lần; lược dùng một lần; tăm bông khách sạn; dao cạo râu được lựa chọn tỉ mỉ về kiểu dáng. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo an toàn, thoải mái cho người dùng.

Với sự đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết, Praha vẫn luôn là khách sạn được đánh giá cao ở khu vực tỉnh Bắc Ninh.