Trung tâm tiệc cưới – Nhà hàng Xanh Place tại số 10A Phạm Ngọc Thạch Hà Nội là nơi tổ chức tiệc cưới, tiệc họp mặt, sự kiện hội nghị uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Xanh Place

Xanh Place Phạm Ngọc Thạch là nhà hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tiệc cưới. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Xanh Placae thường xuyên được đầu tư, đổi mới. Nhiều chi nhánh của nhà hàng cũng được khai trương tại Hà Nội. Tuy nhiên, mỗi nhà hàng, chi nhánh của Xanh Place đều có phong cách thống nhất, chất lượng cao cấp.

Nhà hàng Xanh Place
Nhà hàng Xanh Place

Xanh Place được đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại. Khung cảnh nhà hàng bắt mắt; từ đại sảnh, hành lang đến từng góc nhỏ trong nhà hàng đều được chăm chút tỉ mỉ. Bên cạnh đó, ban quản lý cũng đầu tư nhiều đồ dùng, thiết bị để có thể thay đổi phong cách, décor cho nhà hàng theo chủ đề, theo ý muốn của khách hàng.

Nhà hàng Xanh có khá nhiều phòng tiệc với các quy mô sức chứa khác nhau
Nhà hàng Xanh có khá nhiều phòng tiệc với các quy mô sức chứa khác nhau

Không chỉ được đầu tư về thiết bị, cơ sở hạ tầng của nhà hàng cũng rất được chú trọng. Xanh Place có những sảnh tiệc lý tưởng với sức chứa đến hàng nghìn người. Nhiều sảnh có diện tích nhỏ hơn có thể phục vụ mọi nhu cầu, quy mô bữa tiệc.

Các phòng tiệc được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng tiên tiến, có thể phục vụ nhiều loại hình tiệc khác nhau
Các phòng tiệc được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng tiên tiến, có thể phục vụ nhiều loại hình tiệc khác nhau
Phòng tiệc cưới rộng, thiết kế rực rỡ tại Xanh Place
Phòng tiệc cưới rộng, thiết kế rực rỡ tại Xanh Place

Để có thể phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất, Xanh Place có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Từ nhân viên phục vụ, nhân viên thiết kế, đầu bếp đên nhân viên tổ chức … đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên nghiệp. Sự kiện, tiệc cưới của mỗi khách hàng luôn thành công hoàn hảo khi lựa chọn tổ chức tại Xanh Place.

Dự án nhà hàng Xanh Place

Sau nhiều năm hoạt động trong ngành cung cấp đồ dung khách sạn, để phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa, hiện nay, Star Solutions đang dần mở rộng các sản phẩm và khách hàng của mình. Ngoài khách sạn, Star Solutions còn cung cấp đồ dùng thiết bị cho nhiều nhà hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất

Trong dự án Xanh Place, Star Solutions cung cấp nhiều sản phẩm đồ dùng, thiết bị nhà hàng. Trong đó, ngoài những đồ dùng thiết bị nhập khẩu nước ngoài cao cấp còn có khá nhiều sản phẩm do chính đội ngũ Star Solutions thiết kế và sản xuất. Trong đó có thể kể đến hệ thống biển bảng, biển chỉ dẫn của chuỗi nhà hàng Xanh Place tại Hà Nội.

Bàn tiệc lớn, sang trọng...
Bàn tiệc lớn, sang trọng…

Biển bảng là một trong những sản phẩm thế mạnh của Star Solutions bên cạnh đồ amenities, thiết bị buồng phòng khách sạn… Với các thiết kế đa dạng từ cổ điển, hiện đại đến đơn giản, sang trọng, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Star Solutions cóa thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, đẹp nhất.

... với các đồ dùng, dụng cụ cao cấp
… với các đồ dùng, dụng cụ cao cấp

Bên cạnh đó, các chất liệu cao cấp: gỗ, đá, nhựa, inox, thép không gỉ, … có độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, môi trường chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá về hệ thống biển bảng nhà hàng, khách sạn, trung cư, khu đô thị… vui lòng liên hệ đường dây nóng 094 76 11111 của Star Solutions.