Lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, phòng ốc được trang bị đầy đủ thiết bị, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, Phuc Yen Hotel trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. 

Phuc Yen Hotel 

Phúc Yên được đánh giá là khu vực mới, có nhiều tiềm năng để phát triển du lịch và kinh doanh khách sạn. Đây là lợi thế khiến chủ đầu tư bị thuyết phục và quyết định lựa chọn địa điểm này để phát triển Phuc Yen Hotel. 

Phuc Yen Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại.
Phuc Yen Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại.

Lựa chọn phát triển khách sạn theo loại hình 3 sao, Phuc Yen Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại. Ở đây có quầy lễ tân hoạt động 24 giờ luôn nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, hệ thống mạng wifi miễn phí. 

Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều có đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi. Lựa chọn sử dụng màu sắc hài hòa nhưng khách sạn vẫn thể hiện được đẳng cấp thương hiệu. Đồng thời vẫn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện như đang được trải nghiệm trong chính ngôi nhà của mình. 

Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều có đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi
Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều có đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi

Bên cạnh đó, khách sạn còn có nhiều dịch vụ khác quan tâm đến sức khỏe khách hàng. Luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cũng như không ngừng bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên mỗi ngày, Phuc Yen Hotel chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lưu trú ở đây. 

Dự án Phuc Yen Hotel

Là một đơn vị uy tín và có thương hiệu trên thị trường cung cấp thiết bị nhà hàng, khách sạn cao cấp, Star Solutions nhận được sự tin tưởng của nhiều dự án lớn, Phuc Yen Hotel cũng là một trong số đó. 

Khách hàng lưu trú của khách sạn tính đến thời điểm hiện nay chủ yếu đang là khách nội địa, vậy nên chủ đầu tư khách sạn lựa chọn hướng phát triển thương hiệu của mình bằng cách đảm bảo chất lượng sản phẩm phục vụ khách hàng. 

Phòng tắm khách sạn được thiết kế hiện đại, có đồ amenities phục vụ khách hàng
Phòng tắm khách sạn được thiết kế hiện đại, có đồ amenities phục vụ khách hàng

Ở dự án lần này, công ty cung cấp cho khách sạn chủ yếu là bộ đồ amenities. Tất cả sản phẩm trước khi đến với khách hàng đều được đội ngũ nhân viên công ty tỉ mỉ lựa chọn từ mẫu thiết kế đến chất liệu, màu sắc, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. 

Star Solutions luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng.