Prince Hotel Group Hanoi là một chuỗi khách sạn tại Hà Nội, sở hữu vị trí đắc địa và có sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất, mang đến cho khách hàng chỗ nghỉ lý tưởng. 

Prince Hotel Group Hanoi

Tọa lạc trong khu phố cổ Hà Nội – địa điểm đa dạng về ăn uống và giải trí, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, khách sạn có cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và internet miễn phí. 

Prince Hotel Group Hanoi tọa lạc trong khu phố cổ Hà Nội
Prince Hotel Group Hanoi tọa lạc trong khu phố cổ Hà Nội

Lựa chọn lối kiến trúc hiện đại, toàn bộ hệ thống phòng ốc đều được trang bị thiết bị đầy đủ. Kết hợp sử dụng gam màu sang trọng, vừa tạo được không gian tươi đẹp, sang trọng, vừa khẳng định được đẳng cấp của khách sạn. 

Lưu trú tại Prince Hotel Group Hanoi, bên cạnh có cơ hội trải nghiệm các thiết bị hiện đại, khách hàng có thể khám phá thành phố bằng cách thuê xe đạp, từ từ thưởng thức nét đẹp của phố cổ. 

Toàn bộ hệ thống phòng ốc được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện nghi
Toàn bộ hệ thống phòng ốc được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, tiện nghi

Đặc biệt, điểm cộng cho khách sạn đó là có bàn đặt tour cung cấp cho khách hàng một loạt dịch vụ bao gồm thông tin du lịch, mua vé và sắp xếp chuyến đi trong ngày đến Vịnh Hạ Long, Mai Châu và động Tam Cốc, dịch vụ đưa đón có thể được bố trí theo yêu cầu. 

Bên cạnh đó, mỗi bữa sáng khách hàng sẽ được khách sạn phục vụ những món ăn Việt Nam. Đây cũng được xem là một trong những phương pháp quảng bá hình ảnh đất nước ta đến gần hơn với bạn bè quốc tế. 

Dự án Prince Hotel Group Hanoi

Star Solutions là đơn vị chịu trách nhiệm cung cấp thiết bị khách sạn cho Prince Hotel Group Hotel. 

Bởi khách sạn được xây dựng ở khu vực thu hút nhiều du khách quốc tế, nên sản phẩm phục vụ khách hàng đòi hỏi phải đảm bảo chất lượng và một số tiêu chí nhất định. 

Cách bố trí các thiết bị khéo léo, kết hợp sử dụng gam màu sang trọng tạo nên sự đẳng cấp thương hiệu
Cách bố trí các thiết bị khéo léo, kết hợp sử dụng gam màu sang trọng tạo nên sự đẳng cấp thương hiệu

Thấu hiểu được tâm lý ấy, Star Solutions đã rất cẩn thận trong việc lựa chọn hàng hóa cho khách hàng. Toàn bộ sản phẩm đều thỏa mãn được về cả chất lượng đến kiểu cách thiết kế và màu sắc của khách hàng. 

Xem thêm: Các dự án mà Star Solutions đã thực hiện 

Star Solutions luôn trân trọng sự hợp tác từ quý khách hàng, rất mong có thể trở thành bạn đồng hành của bạn!