Tọa lạc ở vị trí đặc địa, không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, thái độ phục vụ cùng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác, Silver Coast trở thành khách sạn được du khách lựa chọn khi đến với Hạ Long.

Silver Coast Hotel

Hạ Long được đánh giá là khu vực có thị trường du lịch phát triển sôi động bậc nhất ở nước ta, kéo theo đó là sự phát triển không ngừng của thị trường khách sạn.

Silver Coast được xây dựng ở địa điểm được đánh giá có thị trường khách sạn phát triển sôi động
Silver Coast được xây dựng ở địa điểm được đánh giá có thị trường khách sạn phát triển sôi động

Theo số lượng thống kê từ Tổng cục du lịch Việt Nam, trong năm 2018, Quảng Ninh đón lượng khách du lịch gấp 10 lần số dân địa phương. Điều đó gián tiếp chứng minh rằng bên cạnh có sức hút về cảnh quan, các khách sạn ở đây cũng rất chất lượng để đáp ứng được lượng du khách ghé thăm. 

Như một chiến thuật để hấp dẫn khách hàng, Silver Coast Hotel đã lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, đảm bảo chất lượng quốc tế 4 sao. Khách sạn có quầy lễ tân 24 giờ nhiệt tình giúp đỡ khách hàng, hệ thống mạng wifi miễn phí toàn khách sạn. 

Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi
Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi

Toàn bộ hệ thống phòng ốc đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và tiện nghi, kết hợp sử dụng gam màu sang trọng vừa thể hiện hiện được đẳng cấp của khách sạn, nhưng cũng tạo được không gian thoải mái cho khách hàng.

Đến với Silver Coast Hotel, bên cạnh được trải nghiệm những thiết bị hiện đại, bạn sẽ nhận được nhiều dịch vụ thư giãn thú vị do khách sạn mang đến. Điểm cộng tuyệt vời nữa là ở đây có cả nhà hàng và quầy bar ngay trong khuôn viên khách sạn, bạn có thể lựa chọn khám phá ẩm thực hoặc thưởng thức một thức uống nào đó. 

Khách sạn cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn
Khách sạn cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn

Khách sạn cũng cung cấp nhiều hạng phòng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị hiện đại, sản phẩm đảm bảo chất lượng, Silver Coast Hotel sẽ là lựa chọn đáng giá của khách hàng trong hành trình khám phá Hạ Long

Dự án Silver Coast Hotel 

Lựa chọn phát triển kinh doanh khách sạn ở địa điểm này, bên cạnh những điều kiện thuận lợi thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, và vấn đề lớn nhất đó là sự cạnh tranh. 

Chính vì điều đó nên chủ khách sạn này rất coi trọng vấn đề chất lượng sản phẩm, dịch vụ của khách sạn mình. Và đó cũng là điều dễ hiểu khi họ trở nên khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm để phục vụ khách hàng. 

Tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối
Tất cả sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối

Là một đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp ở Việt Nam, Star Solutions trở thành nhà cung ứng sản phẩm cho Silver Coast Hotel. Hiểu được tâm lý và mong muốn của khách hàng, công ty đã tâm huyết để sáng tạo ra được những sản phẩm phù hợp khiến khách hàng hài lòng. 

Trong dự án này, Star Solutions đã cung cấp cho khách hàng bộ đồ amenities. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, màu sắc, thiết kế và giá cả khiến khách hàng ưng ý. Và đến nay, Silver Coast Hotel vẫn tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp. 

Star Solutions luôn sẵn sàng cung cấp sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ các bạn!