Dự án khách sạn Hải Yến Dự án khách sạn Hải Yến
4.8/5 239 bình chọn

Dự án khách sạn Hải Yến

Địa điểm:
400 Trần Phú, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam
Chủ đầu tư:
Thông tin dự án:
81 phòng
Hạng mục công viêc:
đồ amenities, đồ nội thất phòng ngủ,...
Xếp hạng khách sạn:

Dự án khách sạn Hải Yến

Khách sạn Hải Yến là một trong những khách sạn mới được thành lập do vậy tất cả buồng phòng, nội thất đều rất mới, hiện đại và sang trọng.

Nằm tại số 400 Trần Phú, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam, khách sạn Hải Yến có địa thế vô cùng lí tưởng, trung tâm của thành phố Cẩm Phả, rất tiện di chuyển đến nhiều khu vực trong thành phố cũng như tỉnh Quảng Ninh.

Khách sạn Hải Yến ngoài phòng nghỉ dưỡng cao cấp ra còn có nhà hàng, hội trường, quán bar...giúp quý khách có thể thưởng thức những món ăn Âu – Á được chế biến qua những bàn tay đầu bếp chuyên nghiệp, hoặc tổ chức tiệc cưới tiêu chuẩn 3 sao trong khách sạn luôn.

Đến với Hải Yến, du khách sẽ được hướng dẫn những địa danh du lịch nổi tiếng như: vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, đảo Tuần Châu, đảo Cô Tô, làng chài Cửa Vạn...

Chắc chắn đến với khách sạn Hải Yến, du khách sẽ được hưởng những dịch vụ chất lượng nhất mà không phải khách sạn nào cũng có thể đáp ứng. Một nơi nghĩ dưỡng hàng đầu của Cẩm Phả, cũng như Quảng Ninh.

Dự án khác

Dự án khách sạn Pao's Leisure Sapa Hotel

Pao’s Sapa Leisure Hotel là dự án gần đây nhất của Star Solutions, tất cả những sản phẩm được tạo ra đều được đo đếm kỹ lưỡng, chi li đảm bảo chất lượng cũng như phong cách đạt chuẩn 5 sao.

Dự án The Artisan Boutique Hotel

The Artisan Boutique Hotel là một trong những dự án ấn tượng của Star Solutions với những hạng mục tiêu biểu về bao bì đồ tiêu hao và đồ dùng amenities trong phòng khách sạn.

Dự án khách sạn du Monde Hà Nội

Hoàn hảo và đẳng cấp là những từ đúng nhất để nói về các sản phẩm đồ dùng trong phòng khách sạn cũng như hệ thống sản phẩm mà Star Solutions mang đến cho Hotel du Monde.

Dự án khách sạn CKC Thiên Đường

CKC Thiên Đường Hotel là một trong những dự án 3 sao tiêu biểu của Star Solutions. Bên cạnh những trang thiết bị tiện nghi hiện đại thì những chi tiết nhỏ như bộ đồ amenities cũng là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ...

Dự án khách sạn Grandiose Hà Nội

Khách sạn được xây dựng với hệ thống 68 khu phòng nghỉ cao cấp, khả năng cách âm tốt, được trang bị đầy đủ trang nội thất và thiết bị hiện đại và tiện nghi nhất, có dịch vụ phòng 24/24 giờ.

Dự án CHIC Hotel Group

Hanoi CHIC Hotel hoà mình trong nét cổ kính, trang nhã của con phố hàng Hòm với lối kiến trúc truyền thống mang đậm phong cách Việt. là một trong những dự án tiêu biểu, khẳng định thương hiệu của Star Solutions.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111