Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

In bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn chất lượng cao, nhanh, giá rẻ

Star Solutions chuyên thiết kế, cung cấp, in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng cao, giá thành rẻ, thời gian ngắn

Có nên in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn ?

Để giúp cho những bộ đồ amenities trong khách sạn trông bắt mắt và hấp dẫn hơn, in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn là rất cần thiết. Thiết kế màu sắc, tên khách sạn và logo đẹp sẽ tạo ấn tượng sâu sắc hơn với người dùng. Từ đó, chất lượng, tính chuyên nghiệp của khách sạn cũng được nâng cao.

Một bộ bao bì đồ tiêu hao khách sạn thường thiết kế với kích thước khác nhau phù hợp với từng chi tiết. Đảm bảo để vừa các chi tiết ruột bên trong như: bàn chải, kem đánh răng, lược chải tóc, dao cạo râu, … Tùy từng yêu cầu và đặc trưng của mỗi khách sạn để thiết kế lên một bộ bao bì hộp giấy đồ dùng trong khách sạn với màu sắc và các chi tiết hợp lý.

Có nên in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn ?
Có nên in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn ?

Bao bì hộp giấy Star Solutions

Bạn có thể lựa chọn màu sắc bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn theo ý thích riêng của mình. Có thể lựa chọn in 2 màu, 3 màu, hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn phương án in 2 màu hoặc tối đa là 3 màu vì in càng nhiều màu thì giá thành của bao bì càng cao. Bạn có thể lựa chọn phương án in 2 màu để tiết kiệm chi phí hoặc 3,4 màu tùy thích nếu có điều kiện.

Chất liệu sử dụng để làm bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn thường là chất liệu giấy C250 hoặc C300. Chất liệu giấy C300 sẽ dày hơn giấy C250. Tuy nhiên, nếu bạn không cần chúng quá dày thì chỉ cần sử dụng chất liệu giấy C250. Hầu hết trên thị trường hiện nay các đơn vị in bao bì vỏ hộp đồ dùng trong khách sạn cũng đều dùng phổ biến là chất liệu giấy C250.

Giấy C250 thường được dử dụng để in name card, catalogue mà chúng ta thường thấy. Do tính chất của bộ đồ tiêu hao khách sạn đó là thường để trong phòng tắm ẩm ướt. Do đó, bao bì hộp giấy đựng đồ amenities khách sạn thường có một lớp nilon mỏng bao bọc bên ngoài chống thấm nước, bảo vệ lõi sản phẩm bên trong khi vô tình làm rơi nước vào chúng.

In bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn là sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư. Bên cạnh đó, bao bì đồ tiêu hao khách sạn bằng nilon cũng rất được ưa chuộng.

Bao bì hộp giấy Star Solutions
Bao bì hộp giấy Star Solutions

Xem thêm >> Bao bì nilon in logo khách sạn cho đồ amenities.

Lợi ích khi in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn tại Star Solutions

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và in ấn bao bì đồ dùng khách sạn. Các bạn có thể hoàn toàn an tâm với các sản phẩm được sản xuất bới Star Solutions.

  • Mẫu bao bì được miễn phí tư vấn và lên thiết kế phù hợp với mỗi khách sạn.
  • Thời gian hoàn thiện và giao hàng cực nhanh.
  • Chất liệu giấy cùng công nghệ in tiên tiến giúp những bao bì sản phẩm rõ nét, không bị mờ, không nhòe màu hoặc bị lệch màu – Điều mà các đơn vị in hiện tại ở Việt Nam chưa làm được.

Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp đồ dùng khách sạn thường xuyên của nhiều khách sạn lớn tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, Sapa, Quảng Ninh, … như Army hotel, Sakura hotel, Lotte, Central, Grace, 1-2-3 Hotel, … Họ đều rất hài lòng với sản phẩm và chất lượng phục vụ của Star Solutions.

Lợi ích khi in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn tại Star Solutions
Lợi ích khi in bao bì hộp giấy đồ dùng khách sạn tại Star Solutions

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.