Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Kinh doanh Khách sạn: Thành bại phụ thuộc vào Amenities khách sạn

Amenities khách sạn có vai trò như thế nào đến sự thành bại trong kinh doanh khách sạn. Nên chọn địa chỉ nào cung ứng đồ amenities uy tín ở Việt Nam

Vai trò của amenities khách sạn trong kinh doanh khách sạn

Nếu như phòng ốc được ví như “hình thể” của khách sạn, thì chính những vật dụng tưởng như nhỏ bé đặt bên cạnh đầu giường, hoặc trong phòng tắm khách sạn lại chính là “tâm hồn”. Để có thể tạo ấn tượng sâu sắc với khách du lịch, cần có sự tổng hòa của 2 yếu tố “hình thể – tâm hồn”. Nắm bắt được tâm lí này, hôm nay chúng ta sẽ cùng bàn đến một khía cạnh vô cùng quan trọng không thể bỏ qua đó chính là amenities khách sạn – đồ tiêu hao trong khách sạn.

Những bộ đồ amenities khách sạn chất lượng sẽ nâng tầm cho thương hiệu khách sạn của bạn
Những bộ đồ amenities khách sạn chất lượng sẽ nâng tầm cho thương hiệu khách sạn của bạn

Đã qua rồi cái thời mà những đồ vật nhỏ nhặt như: lược, bàn chải đánh răng, dao cạo râu, xà bông, … chỉ là những đồ dùng mang tính hình thức trong phòng khách sạn. Giờ đây, chúng đã trở thành những đồ vật vô cùng quan trọng. Hình thức và chất lượng bộ amenties đã trở thành cuộc đua khốc liệt giữa các khách sạn, nhà nghỉ nhằm PR cho thương hiệu và thu hút khách cũ.

Ngoài ra, đồ amenities khách sạn còn là tiêu chí thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của mỗi doanh nghiệp. Chính vì thế, ngoài những yếu tố cơ bản như cơ sở vật chất, bộ đồ tiêu hao  tưởng như không quan trọng nhưng lại quan trọng một cách không tưởng.

Trong kinh doanh có một câu nói nổi tiếng rằng: Bạn bán sản phẩm 1000 lần cho một người còn hơn là bán cho 1000 người chỉ 1 lần mà thôi. Do vậy, trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, thu hút du khách đến với khách sạn đã là một điều khó, giữ lượng khách quen, khách quay lại càng khó hơn.

Tuy nhiên, chỉ khi chinh phục được cái “khó” khách sạn mới có thể thành công trong hoạt động kinh doanh. Vậy điều gì sẽ giúp những chủ đầu tư khách sạn vừa thu hút được khách mới mà vẫn giữ được những khách quen?! Ngoài phòng ốc tiện nghi, dịch vụ chu đáo, còn có một điều quan trọng nữa đó chính là đồ amenities.

Đồ amenities, đồ tiêu hao khách sạn chủ yếu là những sản phẩm sử dụng một lần. Nhiều khách sạn có tâm lí chủ quan rằng đây là những đồ dùng một lần nên chỉ chú trọng vào mẫu mã, giá thành mà quên đi chất lượng. Nhưng ít ai biết rằng chính vì sử dụng một lần nên càng cần phải yêu cầu về chất lượng để có thể phụ vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.

Mẫu mã – Giá thành – chất lượng: ba yếu tố đầy đủ cấu thành lên một đồ amenites khách sạn phù hợp cho chính chủ khách sạn và khách du lịch trực tiếp sử dụng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn bộ đồ tiêu hao sao cho phù hợp với khách sạn là điều không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào các yếu tố: giá phòng, đẳng cấp, phong cách, kiến trúc, … Thấu hiểu được những điều trên, Star Solutions luôn luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách sạn của bạn.

Khách du lịch hướng tới những đồ amenities khách sạn chất lượng
Khách du lịch hướng tới những đồ amenities khách sạn chất lượng

Tại sao lại là Star Solutions?

Trong ngành công nghiệp dịch vụ, cụ thể là lĩnh vực kinh doanh khách sạn đòi hỏi rất nhiều yếu tố để thành công. Một trong số đó là hướng khách sạn của mình đến với những cái riêng, mới lạ, độc đáo, “không đụng hàng”. Đồng thời, phải cải tiến theo xu hướng mới mà vẫn giữ nguyên được những giá trị cốt lõi.

Những băn khoăn trăn trở của chủ doanh nghiệp sẽ ngay lập tức có được câu trả lời chỉ với một cú click chuột trên internet. Tuy nhiên những đơn vị cung cấp amenities đó liệu có thực sự chiều lòng được hết những mong muốn của các thượng đế?

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành cung cấp các giải pháp, thiết bị khách sạn, Star Solutions tự tin là một trong những công ty có thể chiều lòng tất cả các đối tác dù là những đối tác khó tính nhất.

Đối tác của Star Solutions không chỉ là những khách sạn có chủ đầu tư là người Việt, mà còn có cả những khách sạn có đầu tư nước ngoài hay những khách sạn có đối tượng khách chủ yếu là những khách thuê khó tính: Nhật, Hàn, Tây Âu, … Bởi vậy, Star Solutions thấu hiểu tất cả các phong cách và sở thích của từng đoàn khách du lịch đến từ các nước trên Thế giới.

Để liên hệ mua hàng hoặc nhận được sự tư vấn cụ thể về tất cả những sản phẩm, thiết bị khách sạn của Star Solutions, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.