Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Kinh nghiệm mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng, giá rẻ

Mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng, giá rẻ cần biết những thông tin gì? Cách lựa chọn mẫu bàn chải khách sạn phù hợp và địa chỉ cung cấp uy tín

Xác định rõ yêu cầu của một chiếc bàn chải đánh răng chất lượng

Để mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng, bạn cần lên một danh sách những yêu cầu đảm bảo chất lượng cho sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn.

Theo như khuyến cáo của tổ chức nha khoa quốc tế, một chiếc bàn chải đánh răng phải đảm bảo 3 tiêu chuẩn sau về mặt chất lượng:

Yêu cầu đối với lông bàn chải

Đây là yếu tố đánh giá chất lượng đầu tiên của một chiếc bàn chải đánh răng. Khi chọn mẫu bàn chải cho khách sạn, chủ đầu tư phải để ý đến kết cấu và hình dạng sợi lông, như:

  • Cấu trúc của lông phải mềm mịn, có khả năng di chuyển linh hoạt, thích ứng nhanh với răng và lợi;
  • Đầu lông tròn, mảnh, dễ dàng luồn sâu, làm sạch khoang miệng;
  • Mật độ lông dày để làm giảm áp lực trên răng và tránh tổn thương cho lợi.
Bàn chải đánh răng chất lượng có lông mềm mảnh, mật độ dày
Bàn chải đánh răng chất lượng có lông mềm mảnh, mật độ dày

Yêu cầu đối với đầu bàn chải

Lựa chọn loại bàn chải đánh răng có phần đầu vừa với kích thước chung của khuôn miệng, kích thước chuẩn sẽ là 1,5 – 2cm (không được vượt quá 2cm). Điều quan trọng là đảm bảo bàn chải có thể luồn sâu, di chuyển thoải mái bên trong khoang miệng. Nó có thể tiếp cận được mọi ngóc ngách trong miệng để loại bỏ mảng bám, làm sạch sâu hơn.

Yêu cầu với cán bàn chải

Không có kích cỡ tiêu chuẩn cho phần thân bàn chải đánh răng, có thể dựa vào đặc điểm của đối tượng khách hàng mục tiêu để thiết kế kích thước phù hợp. Tuy nhiên, cán bàn chải đánh răng cho người trưởng thành thường có độ dài 19-22cm.

Về mẫu mã, chất liệu, cán bàn chải vẫn đảm bảo những yêu cầu sau: thiết kế hiện đại, sử dụng chất liệu cao cấp và an toàn, bề mặt nhẵn mịn, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường và khí hậu, …

Mẫu bàn chải dùng một lần cao cấp BC15 của Star Solutions
Mẫu bàn chải dùng một lần cao cấp BC15 của Star Solutions

Lựa chọn mẫu bàn chải đánh răng phù hợp

Khi đã có những yêu cầu về tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn, nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp. Có 2 lưu ý mà các nhà đầu tư phải quan tâm khi lựa chọn:

Không chọn sản phẩm có giá quá thấp

Những dòng sản phẩm giá quá thấp thì chắc chắn chất lượng sản phẩm sẽ không đảm bảo. Đó có thể là những sản phẩm trôi nổi trên thị trường, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; không phải sản phẩm do nhà cung cấp sản xuất hoặc đặt hàng từ những địa chỉ uy tín.

Không chạy theo xu hướng nhất thời

Đối với những sản phẩm đồ amenities nói chung khi đã lựa chọn sử dụng, thời gian đổi mới sẽ khá lâu. Chính vì vậy, việc thiết kế theo xu hướng nhất thời sẽ khiến sản phẩm nhanh chóng bị lạc hậu và lỗi thời, khiến khách sạn phải thường xuyên đổi mới sản phẩm. Do đó, khi lựa chọn chủ khách sạn nên chọn những thiết kế đảm bảo tính hiện đại và tiện nghi nhất.

Mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng không nên chạy theo xu hướng nhất thời
Mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng không nên chạy theo xu hướng nhất thời

Mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng tại địa chỉ uy tín

Đây chính là yếu tố quan trọng mang đến cho khách sạn những sản phẩm có giá trị sử dụng nhất. Giữa vô vàn các nhà cung cấp trên thị trường việc tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín và mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn không phải là điều dễ dàng. Trước khi quyết định hợp tác với một nhà cung cấp nào đó, chủ khách sạn phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ về họ. Có 4 thông tin mà chắc chắn chủ đầu tư phải nắm được về nhà cung cấp của mình, đó là:

  • Quá trình hoạt động công ty
  • Những sản phẩm của họ
  • Các dụ án đã thực hiện
  • Phản hồi từ khách hàng của họ

Khi biết được những thông tin này, chủ đầu tư có thể dễ dàng đánh giá nhà cung cấp của mình và đưa ra quyết định hợp tác hay không.

Mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng tại địa chỉ uy tín
Mua bàn chải đánh răng khách sạn chất lượng tại địa chỉ uy tín

Với những gợi ý trên, Star Solutions hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích có thể áp dụng vào thực tế tình hình của khách sạn mình.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn, Star Solutions được biết đến là một trong những nhà cung cấp đồ dùng tiêu hao khách sạn hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm mà chúng tôi mang đến đều đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mã thiết kế thời thượng nhất, đặc biệt là có mức giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Để đáp lại sự ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để nâng cao chất lượng phục vụ của công ty, mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm đồ dùng khách sạn chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH STAR SOLUTIONS

Địa chỉ: 76 Nguyễn Khang – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: https://starsolutions.vn

Hotline: 094.76.11111 – 0243.66.11111

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *