Lợi ích ngầm mà đồ amenities mang lại cho khách sạn

Theo bạn thì những món đồ amenities khách sạn, liệu rằng khách lưu trú cứ sử dụng xong là xong hay không? Hay đằng sau đó còn là những yếu tố đem lại cho khách sạn và cả cộng đồng lợi ích không ngờ tới.

Đồ amenities khách sạn - đồ tiêu hao được sử dụng một lần đã trở thành một món đồ không thể thiếu để thể hiện đẳng cấp và nâng tầm cho khách sạn rồi. Nếu như chủ đầu tư quan niệm rằng đồ amenities chỉ là món đồ dùng xong rồi bỏ luôn mà không mang lại một giá trị to lớn nào sau đó thì xin hãy suy nghĩ lại.

1. Đồ amenities giúp cho du khách có ấn tượng tốt với khách sạn hơn

Bạn hãy đặt mình vào vị trí của một khách lưu trú và thử làm một phép so sánh. Bạn sẽ có ấn tượng tốt với bộ đồ amenities khách sạn nào trong hai bộ đồ amenities khách sạn chất lượng và số lượng như nhau sau. Một bộ thì in logo và tên khách sạn trang trọng lên thân, vỏ của sản phẩm; bộ đồ amenities còn lại thì trắng trơn và chỉ để trong một túi bóng trắng mỏng tang. Chắn chắn thì bạn sẽ chọn và tin dùng bộ sản phẩm có in logo kia rồi. Từ đó chính những bộ đồ amenities khách sạn được in họa tiết logo khách sạn kia sẽ được lưu vào trong đầu du khách như một dấu ấn khó phai mờ, để rồi nếu có lần sau quay trở lại lưu trú ở đây thì cái tên khách sạn đó sẽ xuất hiện đầu tiên trong đầu họ. Như vậy chả phải là một cách giữ chân khách rất hiệu quả mà đơn giản không nào.

lợi ích ngầm của đồ amenities khách sạn


Ngoài ra, một số đồ như dầu gội sữa tắm khách sạn cao cấp trong mà người dùng không hết, họ có thể mang về nhà sử dụng cũng như coi đó là một món đồ kỷ niệm nho nhỏ đặt trong phòng tắm hoặc có người còn sưu tầm cả những vỏ chai nhỏ nhắn xinh xắn đó để làm nguyên một bộ sưu tập tí hon nữa.

2. Đồ amenities sẽ nâng tầm cho khách sạn của bạn

Nếu như bạn vào một khách sạn bình dân thì trong bộ đồ amenities khách sạn chỉ có hai chai dung dịch dầu gội và sữa tắm thôi. Còn vào một khách sạn khác tầm cỡ hơn thì bạn sẽ còn được sử dụng thêm hai chai dung dịch dầu xả tóc và sữa dưỡng thể. Những vị khách thông thái họ sẽ thường bỏ ra thêm một chút tiền nữa thôi để được hưởng những dịch vụ chất lượng và đầy đủ của một khách sạn tầm cỡ. Bởi vì họ đang đi để hưởng thụ mà không lẽ lại đến những khách sạn còn không tiện nghi đầy đủ như ở nhà mình. Do vậy, nên đầu tư một bộ đồ amenities chất lượng và hoàn chỉnh sẽ giúp cho nâng tầm khách sạn của bạn hơn rất nhiều.

lợi ích ngầm đồ amenities khách sạn

 

3. Đồ amenities đang cứu giúp trẻ em nghèo trên Thế giới

Ngày càng nhiều khách sạn đang có xu hướng sử dụng những vật dụng thân thiện với môi trường và chung tay vào lợi ích vì cộng đồng trên Thế giới. Hiện nay có một tổ chức phi chính phủ mang tên Clean The World, hoạt động với mục đích thu gom những bánh xà bông dùng còn thừa trong khách sạn để về vệ sinh và tái chế lại thành những bánh xa bông chất lượng để hỗ trợ những quốc gia nghèo ở châu Á và châu Phi. Xin được nói thêm rằng, hàng năm có hàng triệu trẻ em qua đời vì căn bệnh tiêu chảy và một trong những phương án đẩy lùi căn bệnh nguy hiểm này đó là rửa tay bằng xa bông. Chính vì thế, nếu khách sạn của bạn hàng ngày đang bỏ đi khá nhiều những đồ tiêu hao như vậy xin đừng vứt bỏ chúng ra môi trường, mà hãy gom chúng lại, phân loại và ủng hộ những tổ chức từ thiện như trên. Đây thực sự là một hành động vô cùng nhân văn mà ít ai nghĩ rằng đồ amenities khách sạn chỉ là những món đồ với vòng đời dùng 1 lần là hết.

lợi ích ngầm đồ amenities khách sạn


Các bạn thấy đấy, đồ amenities khách sạn tuy nhỏ mà không nhỏ, chúng luôn cho khách sạn của bạn và cả cộng đồng ngoài kia những giá trị mà không thể đo đếm bằng tiền. Vậy nên, Star Solutions chúng tôi rất hân hạnh được mang lại những lợi ích ngầm đó cho khách sạn của bạn thông qua những thiết bị khách sạn chất lượng mà chúng tôi đang phân phối. Hãy cho chúng tôi cơ hội để nâng tầm khách sạn của bạn một lần, bạn sẽ thấy con đường kinh doanh khách sạn của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111