Lót ly

Lót ly giấy khách sạn LL 01

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Đa dạng

Kích thước: 7cm

Chất liệu: Giấy

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Những chiếc lót ly giấy khách sạn được làm từ giấy này mặc dù là sản phẩm dùng một lần nhưng vẫn rất chất lượng và cực hiệu quả. Vừa đảm bảo thẩm mỹ trong phòng khách sạn mà vẫn phát huy được tối đa mục đính sử dụng: chống trơn trượt cho li cốc, hạn chế rơi vỡ chai lọ, không làm bong tróc sơn của bề mặt gỗ.
LL01 lót ly giấy sử dụng một loại giấy chuyên dùng được nhập khẩu từ Châu Âu có độ thấm nước rất tốt. Đồng thời, LL 01 có thể in được logo, hoa văn và bế tròn hoặc vuông trên giấy mỏng giá thành rẽ hơn nhiều so với lót ly bằng da hay gỗ.

lót ly giấy khách sạn LL 01

Đây là một sản phẩm thích hợp với các nhà hàng, khách sạn, quán bar...những nơi mà có lượng khách sử dụng đồ uống, đặc biệt là đồ uống lạnh rất lớn. Vì thế trên mặt bàn thường hay bị tràn nước từ những chai nước, ly nước lạnh đó mà ra, đo đó nhìn rất mất thẩm mỹ và  thiếu vệ sinh. Khi ấy chỉ có thể là LL 01 mới là sản phẩm giải quyết được bài toàn này cho chủ nhà hàng khách sạn.

Lót ly giấy khách sạn LL 01 là một trong những sản phẩm chất lượng được một số khách sạn nổi tiếng tin dùng như Army Hotel.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111