Lót ly

Lót ly khách sạn LL 05

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Đa dạng

Kích thước:

Chất liệu: Da cao cấp

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Sản phẩm lót ly khách sạn LL 05 chất liệu da cao cấp thực sự khiến quầy bar khách sạn của bạn thật sự nổi bật và khác biệt.

Lót ly khách sạn LL 05 với thiết kế hình tròn, đường kính phù hợp với kích thước ly và cốc của khách sạn. Lót ly LL 05 có thể in logo hoặc thông tin khách sạn với phong cách dập chìm đẳng cấp thực sự là một sản phẩm tuyệt vời cho những khách sạn sang trọng. Sau khi khách hàng dùng xong đồ uống thì nhân viên có thể thu lại hoặc vệ sinh rồi đặt lại chỗ cũ rất nhanh gọn.

lót ly khách sạn LL 05

Nếu bạn còn băn khoăn giữa việc có nên chọn lót ly cho khách sạn của mình không thì hãy tưởng tượng trên mặt bàn kính của bạn có 2 chai bia lạnh. Một chai được đặt trên một chiếc lót ly, chai còn lại thì không. Sau 5 phút thôi, mặt bàn chỗ của chai bia không có lót ly sẽ đọng lại một vòng nước nhỏ trông không đẹp gì cả. Và nếu để lâu hơn thì chai bia đó có thể tự trượt khỏi mặt bàn và rơi vỡ, rất mất thiện cảm với người dùng. Thế nên, Star khuyên bạn đừng nên tiếc những gì sẽ mang lại nguồn lợi lớn cho chính khách sạn nhà hàng của bạn.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111