Lót ly

Lót ly khách sạn LL 06

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Nâu gỗ

Kích thước:

Chất liệu: Gỗ

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Những chiếc lót ly khách sạn được làm từ gỗ này rất thích hợp cho việc đặt những ly trà, cà phê thơm nồng lên đó. Hẳn đó sẽ là sự kết hợp đơn giản nhưng hoàn hảo cho khách sạn của bạn.
LL 06 được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên rất an toàn và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Một số loại gỗ làm ra những chiếc lót ly này còn có mùi hương tự nhiên đem lại cho du khách sự thích thú. Với mẫu mã đa dạng, chạm khắc tỉ mỉ, hoa văn trang trí hài hòa cân đối. Bạn có thể yêu cầu phun sơn màu, trang trí logo, điêu khắc laser lên sản phẩm.

lót ly khách sạn LL 06


Sản phẩm có độ bền tương đối cao, dễ dàng sửa chữa khi bị hư hổng chứ không phức tạp và dễ rơi vỡ như các sản phẩm bằng nhựa và thủy tinh.Chất lượng gỗ xu hướng mới, sang trọng, tự nhiên phù hợp với phòn thủy trong đơn vị của bạn.
Lót ly LL06 sẽ tạo được điểm nhấn và sự khách biệt cho khách sạn của bạn với những khách sạn khác.
Ngoài ra nếu muốn giữ lại hình dạng vân gỗ tự nhiên, thì bạn nên chọn phương pháp đánh bóng lót ly thay vì phủ sơn màu nhé. Hãy đến với Star Solutions để được đáp ứng những yêu cầu tỉ mỉ nhất cho đồ amenities khách sạn của bạn.

Sản phẩm cùng loại

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111