Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Xu hướng lựa chọn đồ amenities cho khách sạn từ 3 đến 5 sao năm 2018

Xu hướng lựa chọn đồ amenities trong năm 2018 có thêm nhiều tiêu chí mới: tăng số lượng các chi tiết, nâng cao chất lượng, chú trọng kiểu dáng sản phẩm hơn nữa

Một khách sạn tốt được nhiều du khách đánh giá cao là nơi không chỉ thoả mãn nhu cầu ăn, ngủ, giải trí mà nó còn căn cứ vào việc bạn phục vụ khách hàng như thế nào. Một bộ đồ amenities sang trọng và tiện nghi giải quyết được tất tần tật những nhu cầu cá nhân của khách hàng chắc chắn không thể nào vắng mặt khi setup đồ dùng cho phòng ngủ khách sạn.

Việc thiết kế một bộ đồ amenities khách sạn cũng giống như lĩnh vực thời trang vậy. Nó không dừng lại ở một phong cách nhất định nào mà luôn có sự đổi mới. Với sự vận động không ngừng nghỉ đó, năm 2018 thật sự là một năm bùng nổ cuộc chạy đua về trang thiết bị trong khách sạn và đặc biệt là sự thay đổi cách nhìn nhận về 1 bộ đồ amenities.

Xu hướng lựa chọn đồ amenities trong năm 2018
Xu hướng lựa chọn đồ amenities trong năm 2018

Xu hướng thiết kế đơn giản mà sang trọng

Sự đồng bộ, tính thẩm mỹ cao là những gì mà xu hướng thiết kế đồ amenities 2018 hướng đến. Đây cũng chính là xu hướng lựa chọn đồ amenities khách sạn trong năm nay. Kiểu dáng thiết kế không quá cầu kỳ, những đường nét đơn giản mà tinh tế, mang phong cách đặc trưng của mỗi khách sạn. Sự xuất hiện của bộ đồ amenities trong căn phòng ngủ khách sạn là một điểm nhấn ấn tượng, không chỉ tạo ra cái nhìn tốt về hình ảnh khách sạn mà còn mang lại sự cảm nhận tuyệt vời cho khách hàng.

Đơn giản nhưng không đơn điệu, những mẫu thiết kế đồ amenities mới luôn mang đến sự sang trọng và đẳng cấp. Điều đó được thể hiện ngay trong chính chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm. Sự sang trọng và tiện dụng của bộ đồ amenities chính là yếu tố căn bản đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Những bộ đồ amenities với các chi tiết nổi bật là điểm nhấn ấn tượng mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xu hướng thiết kế đồ amenities đơn giản mà sang trọng
Xu hướng thiết kế đồ amenities đơn giản mà sang trọng

>> Xem thêm mẫu bao bì vỏ hộp đồ amenities khách sạn đẹp tại: https://starsolutions.vn/do-amenities-khach-san/bao-bi-amenities/

Tăng số lượng các chi tiết sản phẩm trong bộ đồ amenities

Trước đây, thường thì các khách sạn chỉ trang bị một số chi tiết cần thiết như bàn chải kem đánh răng khách sạnlượcdao cạo râu dùng 1 lần để phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân thiết yếu nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bộ đồ tiêu hao của mỗi khách sạn đã trở nên đầy đủ hơn. Trong năm 2018, xu hướng lựa chọn đồ amenities sẽ là trang bị đầy đủ hơn nữa các chi tiết sản phẩm. Chụp tóc, tăm bông, túi vệ sinh, đường gói, … sẽ xuất hiện nhiều hơn nhằm phục vụ tốt hơn và đầy đủ hơn các nhu cầu của khách hàng.

Khi setup một bộ đồ tiêu hao khách sạn, những chủ khách sạn luôn hướng tới sự tiện nghi và lấy sự hài lòng của khách hàng làm cơ sở lựa chọn. Tuy nhiên, do đặc thù kinh doanh khách sạn với mỗi khách sạn sẽ nhắm đến các đối tượng khách hàng riêng. Có thể là khách du lịch, khách địa phương, khách bình dân hoặc tầng lớp có thu nhập cao. Do đó, sự lựa chọn cũng cần phải cân nhắc dựa trên nhu cầu của khách hàng để đảm bảo việc phục vụ tốt khách hàng mà không gây lãng phí.

Xu hướng tăng số lượng các chi tiết trong bộ đồ amenities
Xu hướng tăng số lượng các chi tiết trong bộ đồ amenities

Nâng cao chất lượng nhưng chi phí phải phù hợp

Nâng cao chất lượng phục vụ là một điều tốt và là hướng đi của tương lai mà hầu hết chủ đầu tư nào cũng nhận ra. Khách hàng ngày càng khó tính hơn và yêu cầu của họ cũng cao hơn. Song song với đó là áp lực kinh doanh khi các khách sạn mới mọc lên càng nhiều khiến thị trường bị chia nhỏ. Nếu bạn cứ giữ mãi hình thức kinh doanh cũ, không cải thiện chất lượng dịch vụ sẽ dẫn đến tụt hậu và có nguy cơ phá sản. Đó là lẽ tất yếu khi xã hội ngày một phát triển hơn.

Tuy nhiên, việc giá thuê phòng vẫn vậy mà chi phí cho bộ đồ amenities lại tăng lên thì có vẻ như không ổn. Vì vậy, trong năm 2018 này các khách sạn có xu hướng tăng các chi tiết trong bộ đồ amenities mới với mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng mà chi phí chỉ nhỉnh hơn một chút hoặc tương xứng từ những nhà cung cấp uy tín.

Xu hướng lựa chọn đồ amenities: nâng cao chất lượng sản phẩm
Xu hướng lựa chọn đồ amenities: nâng cao chất lượng sản phẩm

Amenities giữ chân khách hàng và quảng bá hình ảnh cho khách sạn

Việc trang bị một bộ đồ amenities trong phòng ngủ khách sạn vừa mang lại sự tiện nghi vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ trân trọng đối với khách hàng của mình. Vì vậy, khi lựa chọn bộ đồ amenities, các chủ khách sạn luôn đặt ra những yêu cầu khá khắt khe về thiết kế từ chất liệu, kiểu dáng đến tính năng sản phẩm. Và tất cả mọi sản phẩm được thiết kế theo một quy chuẩn nhất định, đảm bảo an toàn và tiện dụng nhất.

Một bộ đồ amenities đầy đủ thoả mãn một cách tốt nhất nhu cầu cá nhân khách hàng, khiến khách hàng hài lòng và sẽ luôn nhớ đến khách sạn của bạn với những ấn tượng tốt nhất. Họ sẽ không phải phân vân khi lựa chọn khách sạn của bạn là nơi dừng chân cho những lần đến tiếp theo. Hơn thế nữa, một khi khách hàng hài lòng thì sẽ không khó khăn gì để họ trở thành một nhà truyền bá cho bạn. Họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người quen của họ về khách sạn của bạn.

>> Xem thêm mẫu các chi tiết trong bộ đồ amenities mới nhất 2018: https://starsolutions.vn/do-amenities-khach-san

Hiện nay, khi lựa chọn đồ dùng một lần cho khách sạn, các chủ đầu tư cũng hết sức chú ý đến vấn đề bao bì. Nó không chỉ có tác dụng bảo vệ đồ dùng bên trong mà còn có vai trò thẩm mỹ rất cao. Đồng thời, đây cũng là một cách để các khách sạn quảng bá thương hiệu của mình.

Xu hướng lựa chọn đồ amenities cho khách sạn từ 3 đến 5 sao năm 2018
Xu hướng lựa chọn đồ amenities cho khách sạn từ 3 đến 5 sao năm 2018

Với nhiều năm nghiên cứu và cung cấp trang thiết bị cho khách sạn, Star Solutions là nơi mà bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua đồ amenities khách sạn. Sản phẩm tại Star Solutions luôn đảm bảo chất lượng với nhiều mẫu mã mới nhất để các bạn lựa chọn. Ngoài ra, giá thành cũng là một điểm cộng được nhiều khách hàng đánh giá tốt về Star Solutions. Sản phẩm đẹp mắt, giá thành cạnh trạnh, chắc chắn những thiết kế đồ amenities của Star Solutions sẽ không khiến quý vị thất vọng về quyết định đúng đắn của mình. Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường bước đến thành công cùng với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.