Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Lựa chọn đồ amenities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ

Lựa chọn đồ amenities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ không phải là việc khó nếu chúng ta hiểu được văn hóa, lối sống và đặc điểm tâm lý của họ

Đặc điểm tâm lý du khách Mỹ

Tâm lý của người châu Mỹ rất trực tính, tính thực tế rất cao, tình cảm yêu – ghét rõ ràng và đặc biệt là hay tranh luận. Nhưng trái ngược với tâm lý đó, tính tình của người châu Mỹ rất vui tính, họ rất cởi mở và thân thiện. Một nét đặc biệt và cũng khác hoàn toàn với người châu Á là tâm lý của người châu Mỹ rất coi trọng nghi thức đối với phụ nữ, tôn trọng và luôn bảo vệ người phụ nữ.

Lựa chọn đồ amemities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ
Lựa chọn đồ amemities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ

Không chỉ như vậy, người châu Mỹ còn rất hiếu khách, họ thường mời khách đến nhà. Ngược lại, khi đến làm khách, họ luôn chuẩn bị quà cho chủ nhà. Những món quà không cần đắt tiền, nhưng phải thể hiện được sự chu đáo và chân thành.

Ngoài ra, trong các cuộc trò chuyện với khách, nguời châu Mỹ thường thích ngồi sát vào nhau trò chuyện rất thân mật, đôi khi họ còn ghé vào tai trao đổi với nhau. Như vậy, vừa tạo được tình cảm vừa tạo được sự gắn kết, gần gũi và hiểu nhau hơn.

Một nét tính cách rất đặc trưng của họ đó là, người châu Mỹ  thường nóng tính nên trong cãi nhau họ thường có hành động, cử chỉ mạnh khi họ cảm thấy không hài lòng: khua tay, đập bàn, … Nhưng khi đã thỏa thuận hoặc bàn giao công việc xong thì họ luôn thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hoàn mỹ.

Họ không thù vặt và không để tình cảm xen lẫn vào trong công việc. Tuy nhiên, người châu Mỹ rất coi trọng và quan tâm tới địa vị và sự giàu sang trong xã xội. Vì thế ở châu Mỹ, có sự phân cấp giàu – nghèo rất rõ ràng.

Lựa chọn đồ amemities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ

Nhìn vào những đặc điểm tâm lý trên, chúng tôi đưa ra cho bạn lời khuyên về cách lựa chọn đồ amenities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ cho khách sạn của bạn. Đây là điều vô cùng cần thiết đối với những khách sạn muốn đưa khách Mỹ trở thành đối tượng khách chính, chủ yếu.

Lựa chọn đồ amemities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ
Lựa chọn đồ amemities khách sạn phù hợp với du khách Mỹ

Về mẫu mã đồ amenities khách sạn thì bạn nên chọn sản phẩm amenities khách sạn có thiết kế tinh tế trang nhã, phóng khoáng, mang phong cách hiện đại, màu sắc tươi mới, thiết kế năng động, trẻ trung.

Tuy nhiên, đối với khách hàng là doanh nhân, bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế đồ amenities khách sạn mang phong cách sang trọng, tỉ mỉ, tinh tế với màu sắc đặc trưng là đen, nâu, đỏ.

Về giá thành, giá cả hợp lý, phải chăng xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra. Chọn những sản phẩm có chất lượng tốt, có uy tín, có thương hiệu lớn trên thị trường, thân thiện với người sử dụng.

Mong rằng những gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ có ích trong việc giúp các quản lý, chủ đầu tư lựa chọn được đúng những bộ amenities phù hợp với du khách Mỹ. Từ đó, giúp khách sạn của bạn hoàn thiện hơn để phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng.

Star Solutions với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cung cấp trang thiết bị cho khách sạn, chúng tôi hiểu được khách hàng của bạn cần điều gì tại nơi mà họ sẽ đến nghỉ dưỡng và du lịch. Nếu bạn cần tư vấn về đồ dùng trong phòng khách sạn phù hợp với từng đối tượng khách hàng thì hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp tơi Hotline: 094.76.11111 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.