Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Xây dựng khách sạn mới và lựa chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn

Giải pháp nào cho việc lựa chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn khi xây dựng khách sạn mới. Tìm đối tác, địa chỉ cung cấp thiết bị cho khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay?

Những khó khăn khi lựa chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn cho khách sạn mới

Bắt tay vào xây dựng một khách sạn là bạn đã bắt đầu bước chân vào ngành kinh doanh khách sạn. Với rất nhiều công việc cần chuẩn bị cho một khách sạn mới đi vào hoạt động thì lựa chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn là một điều vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Bởi thiết bị khách sạn là phần chi phí nặng nhất khi bắt đầu xây dựng một khách sạn mới.

Những người chủ khách sạn, nhất là những người mới bắt tay vào xây dựng khách sạn thì việc chuẩn bị đồ dùng trong khách sạn, đồ nội thất trang trí cũng như đảm bảo để khách sạn có thể đi vào hoạt động là những thứ đầu tiên khiến họ khá băn khoăn và lo lắng.

Xây dựng khách sạn mới và lựa chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn
Xây dựng khách sạn mới và lựa chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn

Một số câu hỏi thường gặp

 • Làm sao để tìm được đơn vị cung cấp các đồ dùng cần thiết trong khách sạn?
 • Làm thế nào để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp, sang của khách sạn?
 • Liệu rằng có đơn vị nào có thể setup toàn bộ đồ dùng trong khách sạn cho mình ?
 • ….

Rất nhiều câu hỏi đặt ra cùng với việc có quá nhiều đơn vị cung cấp bảng giá và mẫu mã sản phẩm khác nhau. Có đơn vị cung cấp chuyên chăn ga gối, có đơn vị chuyên cung cấp rèm, có đơn vị lại chuyên đồ amenities khách sạn. Thật sự, để tìm được một đơn vị cung cấp đầy đủ đồ dùng cho một khách sạn tại Việt Nam là điều không hề đơn giản.

Chúng ta không thể gặp từng nhà cung cấp để trao đổi và lựa chọn mẫu mã và thương lượng về giá thành. Điều đó sẽ khiến bạn rất mệt mỏi khi khách sạn cần đến hàng trăm thứ khác nhau. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian đi lựa chọn, gặp gỡ, trao đổi. Đôi khi không chỉ gặp 1 lần mà có thể chốt được, mà phải gặp đến 3, 4 lần mới xong và thống nhất được việc chọn mẫu mã và giá thành.

Giải pháp lựa chọn thiết bị khách sạn cho khách sạn mới đi vào hoạt động

Để giảm thiểu thời gian gặp gỡ trao đổi giữa quá nhiều các đơn vị cung cấp như vậy bạn chỉ cần làm việc với 1 đơn vị cung cấp mà thôi. Ở Việt Nam hiện nay không có nhiều những đơn vị cung cấp thiết bị cho khách sạn đầy đủ từ A đến Z. Phần lớn những đơn vị đều là trung gian, tập trung hàng hóa của các đơn vị cung cấp sản phẩm nhỏ khác để cung cấp và đem đến cho khách sạn một giải pháp tổng thể.

Những đơn vị này đứng giữa làm trung gian thương lượng về giá cả và đưa đến cho bạn những giải pháp tối ưu và phù hợp với khách sạn của mình. Bởi không một doanh nghiệp nào có thể đầu tư đầy đủ máy móc, dây truyền và thiết bị để sản xuất cho bạn đầy đủ những chi tiết bạn cần.

Star Solutions cung cấp giải pháp thiết bị cho khách sạn mới xây dựng
Star Solutions cung cấp giải pháp thiết bị cho khách sạn mới xây dựng

Đặt mua thiết bị khách sạn qua một đơn vị trung gian ?

Hiệu quả hay không thì cũng tùy vào mỗi người một suy nghĩ. Thế nhưng, bạn sẽ thấy những lợi ích mà bạn sẽ nhìn thấy ngay khi lựa chọn giải pháp này.

 • Bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho việc gặp gỡ từng nhà cung cấp, không mất thời gian trao đổi, thương lượng về giá cả và mẫu mã. Bạn chỉ cần gặp 1 lần và chọn mẫu mà bạn thích mà thôi.
 • Bạn sẽ không phải suy nghĩ đắn đo khi lựa chọn 2 nhà cung cấp cùng 1 sản phẩm.
 • Bạn sẽ không phải lo lắng về giá thành. Bởi, bạn sẽ nhận được mức giá tốt nhất đối với mỗi sản phẩm bạn lựa chọn từ nhà cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn.
 • Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc khác.
 • Bạn sẽ chỉ làm việc từ đầu đến cuối với duy nhất 1 đơn vị.
 • Xây dựng khách sạn sẽ không hề quá khó khăn và đau đầu khi bạn có trong tay những đơn vị cung cấp chuyên nghiệp.

Giá cả là một bài toán mà bất cứ người kinh doanh nào cũng cần phải suy xét. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi những nhà cung cấp thiết bị khách sạn từ A đến Z chuyên nghiệp sẽ cho bạn sự lựa chọn khác nhau khi setup một khách sạn mới. Đảm bảo chi phí tiết kiệm tối đa và mẫu mà sản phẩm là do bạn lựa chọn. Hơn nữa, họ lại là đối tác trực tiếp và lâu dài của các đơn vị cung cấp sản xuất trực tiếp. Vì vậy, họ sẽ có thể đưa cho bạn giá tốt hơn cả khi bạn trực tiếp mua từ nhà cung cấp.

Nhà cung cấp thiết bị khách sạn nào uy tín và cung cấp đầy đủ các thiết bị cho 1 khách sạn mới tại Việt Nam?

Danh sách bộ đồ dùng đầy đủ cho khách sạn mới
Danh sách bộ đồ dùng đầy đủ cho khách sạn mới

Có lẽ những điều tôi vừa chia sẻ cũng phần nào cho bạn thấy được lợi ích của việc chọn nhà cung cấp thiết bị khách sạn có thể cung cấp cho bạn đầy đủ các trang thiết bị khách sạn. Thế nhưng, chọn nhà cung cấp nào trong những đơn vị cung cấp ngoài kia lại là một vấn đề đặt ra cho bạn vào lúc này.

Với kinh nghiệm cũng như có thời gian hợp tác với các đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn khác nhau tại Việt Nam thì tôi khuyên bạn nên tìm đến Công ty TNHH Star Solutions. Bởi sản phẩm với mẫu mã đẹp, đa dạng, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo, thời gian hoàn thiện nhanh – đôi khi là 2 tuần là có thể giao hàng, chế độ chăm sóc khách hàng cũng là một điều tôi đánh giá cao ở Star Solutions.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm cũng như một vài dự án mà Star Solutions tại website chính thức: https://starsolutions.vn

Showroom trưng bày chính thức – Siêu thị đồ khách sạn đầu tiên tại Việt Nam với diện tích trưng bày gần 1.000 m2 tại địa chỉ: 

 • Tầng 4 Công ty 29 – Bộ Quốc Phòng, 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tư vấn setup bộ đồ dùng đầy đủ nhất theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Hơn 1500 sản phẩm khác nhau theo từng khu vực riêng biệt.
 • Đăng ký nhận bộ đồ mẫu setup thử cho khách sạn hoàn toàn MIỄN PHÍ
 • MIỄN PHÍ thiết kế LOGO cho toàn bộ các sản phẩm và bao bì mang thương hiệu riêng của khách sạn.
 • Vận chuyển giao hàng toàn quốc 15-20 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.