Lược khách sạn

Lược khách sạn L 16

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Đa dạng

Kích thước: Theo yêu cầu

Chất liệu: Nhựa cao cấp 

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Lược khách sạn L 16 - mẫu sản phẩm được khá nhiều khách sạn tầm cỡ 3 sao lựa chọn và tin dùng.

Nói về sản phẩm lược khách sạn L 16, tổng quan nhìn em này khá là sang trọng, thích hợp với những khách hàng ưa thích sự cầu kỳ cẩn thận và chăm chút cho bộ tóc của mình từng chút một.

lược khách sạn L 16

Lược khách sạn L 16 toàn bộ đều được làm từ nhựa cao cấp. Thông thường chúng sẽ được đổ màu trắng hoặc đen, tùy vào sự lựa chọn của đầu tư mà em nó sẽ có một màu khác. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên rằng 2 màu trắng hoặc đen rất dễ kết hợp với những sản phẩm còn lại trong bộ amenities khách sạn mà còn tiện cho việc trang trí không gian phòng tắm khách sạn nữa. 

lược khách sạn L 16

L 16 được chia ra làm hai phần: Chuôi cầm và răng lược. Hai phần này được gắn lại với nhau bằng khớp nối chắc chắn. Có thể gập răng lược 180 độ để chạm vào chuôi lược. Do đó chiều dài của lược sẽ được thu ngắn lại. Sản phẩm này rất hữu ích cho chị em có thể đặt vừa trong túi xách nhỏ gọn.

Chuôi cầm có dạng dẹt kích thước 7cm, rất to bản do đó người dùng thoải mái đùa nghịch với mái tóc khi đã cầm chắc phần chuôi lược này.

Phần lưỡi được sản xuất theo tiêu chuẩn, toàn bộ răng lược được chia làm 3 hàng đều nhau, phân bố khoảng cách hợp lý để chải tóc vừa dễ dàng lại không bỏ xót khu vực nào trên da đầu.

Một sản phẩm chất lượng đến như vậy nhưng giá thành thì cũng không phải là cao ngất ngưởng, do đó đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách sạn của bạn.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111