Lược khách sạn - Lược chải tóc khách sạn cao cấp L 19 Lược khách sạn - Lược chải tóc khách sạn cao cấp L 19
4.8/5 239 bình chọn

Lược khách sạn

Lược khách sạn L 19

Giá:Liên hệ

Màu sắc: Đa dạng

Kích thước:

Chất liệu: Nhựa cao cấp 

Đánh giá sản phẩm
4.8 (239 votes)

Mẫu sản phẩm lược khách sạn L 19 giống như hai chiếc lược một thưa, một mau gắn lại với nhau bằng khớp nối chắc chắn vậy. Do đó có khả năng gập gọn, làm giảm chiều dài của lược xuống rất tiện lợi cho du khách mang bên người đặc biệt là các chị em.

lược khách sạn L 19

Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp, có thể đổ màu tùy ý chủ đầu tư. Bề mặt nhẵn bóng, in logo rõ nét đến từng chi tiết đậm nhạt cực đẹp. Với chất liệu này thì người dùng tuyệt đối yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

lược khách sạn L 19

Răng lược được như đã nói ở trên được chia làm 2 kiểu: răng lược mau và răng lược thưa. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng răng lược mau là nhiều, nhưng một số trường hợp, tóc yếu, sơ rối, hoặc hay rụng tóc thì nên dùng răng lược thưa.

lược khách sạn L 19

Thông thường L 19 sẽ được khoác lên mình một vỏ bao bì bằng nilon hoặc giấy C250 trông cực kỳ sang trọng. Tùy thuộc vào sự chịu chi mà chủ đầu tư có thể mang về những món hàng chất lượng cao mẫu mã đẹp cho khách sạn của mình.

lược khách sạn L 19

Đối vởi sản phẩm L 19 này còn có một chiếc bàn chải đánh răng khách sạn đi kèm tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Khi chúng đứng cạnh nhau, tôi cá chắc rằng du khách sẽ phải thốt lên vì sự ăn nhập đẹp mắt của chúng.

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111