Lý do bạn nên mua ngay đón gót giầy cho khách sạn

Hãy tưởng tượng tại khách sạn của bạn, ngày hôm nay có một quý ông lịch lãm, chuẩn bị có một buổi thuyết trình trước hàng trăm người. Vị khách này đã khoác lên mình bộ suit là lượt phẳng phiu, thắt cavat nghiêm chỉnh, giờ chỉ việc đeo giầy và bước ra khỏi phòng khách sạn để bắt đầu một ngày làm việc với vị thế tự tin như của một ông chủ. Nhưng đáng tiếc, trong phòng nghỉ của vị khách này lại thiếu mất một chiếc đón gót. Không còn cách nào khác, ông phải cúi xuống, gập người đeo giầy và buộc lại những sợi dây giầy vừa mới gỡ ra để có thể cho chân vào. Điều này vô tình khiến phần áo sơ mi bên trong chiếc áo vest bị tuột ra khỏi chiếc thắt lưng kia. Mới hình dung đến đó thôi là các bạn cũng cảm nhận được vị khách kia sẽ có cảm giác thật tệ chỉ vì thiếu chiếc đón gón nhỏ bé thôi phải không nào?

Đây chắc chắn là 1 điểm trừ lớn cho khách sạn mà bạn đang làm chủ. Trong trường hợp này thì khách sạn đã vô tình mang lại cho vị khách ấn tượng không mấy tốt đẹp dù cho đó chỉ là tiểu tiết mà thôi.

đón gót giầy star solutions

Đón gón giầy khách sạn những món đồ amenities không thể chủ quan

Ngược lại, nếu ngay cạnh giá để giày đó có một chiếc đón gón có khắc logo của khách sạn, vị khách kia chỉ cần làm 1 thao tác nhanh gọn: lừa chân mình vào giầy và bước ra khỏi phòng với sự tự tin, lịch lãm vì bộ trang phục ông mặc trên người vẫn rất phẳng phiu. Ngoài ra, những chiếc đón gón có độ dài chừng 40 cm, không những giúp khách thuận tiện cho việc đeo giầy, mà còn hỗ trợ rất đắc lực cho những ai bị đau lưng không thể cúi hoặc khom người.

Điều này đã nói lên rằng, sự chu đáo, tỉ mỉ trong từng tiểu tiết sẽ quyết định đến ấn tượng trong lòng du khách về khách sạn của bạn.

đón gót giầy amenities khách sạnNhững chiếc đón gón giầy của Star luôn mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng

Trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp thiết bị khách sạn, chúng tôi – Star Solutions ngoài việc trở thành một đơn vị cung cấp hàng hóa đơn thuần, còn nỗ lực hoàn thiện mình bằng cách tổng hợp những khó khăn, vướng mắc mà khách du lịch, chủ khách sạn gặp phải, từ đó đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu để giải quyết, hỗ trợ họ một cách chu đáo nhất.

 

 

Đánh giá danh mục
4.8 (239 votes)

Tin tức liên quan

Đăng ký nhận tin
Hotline
0947611111