Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

Phần mềm quản lý khách sạn Smile – Phần mềm dành cho khách sạn/resort cao cấp

Bạn cần một phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn chất lượng? Bạn có biết phần mềm quản lý khách sạn Smile? Các tính năng vượt trội của phần mềm Smile

Phần mềm quản lý khách sạn Smile là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn Smile là gì?
Phần mềm quản lý khách sạn Smile là gì?

Smile là một phần mềm quản lý khách sạn hiện đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đây là phần mềm do Công ty Anh Minh xây dựng và phát hành.

Phần mềm quản lý khách sạn Smile là phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất, giao diện đồ họa thân thiện, mang đến giải pháp hiệu quả với giá thành hợp lý, thời gian bảo trì lâu dài. Đây là phần mềm quản lý hiệu quả dành cho cách khách sạn trong phân khúc từ 3 – 5 sao với số lượng phòng từ 30 – 1000 phòng.

Các tính năng vượt trội của phần mềm Smile

Smile FO: Hỗ trợ đặt phòng

Smile FO là một trong những tính năng tuyệt vời hỗ trợ bộ phận lễ tân trong quy trình đặt phòng, housekeeping hoặc sales, … Bên cạnh đó, nó cũng giúp lễ tân dễ dàng hoàn thành các thủ tục check-in, quản lý các thông tin lưu trú của khách hàng, Check-out, thanh toán. Các khách sạn cũng có thể quản lý chặt chẽ các số liệu và việc xuất các hóa đơn đỏ, chi tiết từng hồ sơ thông tin khách hàng thông qua Smile FO.

Trong phầm mềm có thiết lập các biểu đồ trực quan, cho phép nhân viên lễ tân và bộ phận buồng phòng nắm bắt tình trạng phòng tại thời điểm hiện tại hoặc tương lai. Chức năng này của Smile FO giúp cho việc chuẩn bị các dịch vụ đón khách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, xử lý kịp thời vào các mùa cao điểm của du lịch.

Với tính năng này, nhân viên lễ tân, tổ đặt phòng có thể quan sát tình trạng của từng đơn đặt phòng: thực tế, tạm thời; Theo hợp đồng phân phối phòng hoặc những đơn đặt phòng theo chuỗi; Tình trạng đang chờ hay phòng trống bằng sơ đồ cột chi tiết. Việc này sẽ giúp cho khách sạn tránh được tình trạng lượng đặt phòng vượt mức cho phép và xem xét tình hình ưu tiên cho từng thị phần khách hàng.

Tiện ích nổi bật khác của hệ thống Smile FO là tiến trình thanh toán. Các giao dịch liên quan đến tiền tệ sẽ được thực hiện một cách đơn giản mà vẫn bảo đảm sự chính xác, tính an toàn cao.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép phân quyền theo từng cấp bậc đảm bảo hệ thống quản lý theo đúng chuyên môn, quy trình, đem lại hiệu quả quản lý cao nhất.

Phần mềm Smile hỗ trợ đặt phòng khách sạn
Phần mềm Smile hỗ trợ đặt phòng khách sạn

Smile hỗ trợ bộ phận Sales và Marketing

Bộ phận Sales và marketing của khách sạn có thể dễ dàng thiết lập và quản lý một cách chi tiết danh sách các hợp đồng của khách sạn với các công ty thương mại, công ty lữ hành, … với từng khung giá riêng.

Kết nối với bộ phận Sales và Marketing để hỗ trợ cho các phân khúc thị trường, theo dõi và cập nhật thông tin khách hàng. Nó cũng cho phép hệ thống kết nối trực tiếp với smile tiền sảnh để nhân viên kiểm soát tình trạng phòng, quản lý công suất phòng và doanh thu liên quan.

Người phụ trách của bộ phận kinh doanh có thể theo dõi và quản lý danh sách khách hàng, kết quả kinh doanh của từng nhân viên kinh doanh theo tài khoản riêng của mỗi người.

Bằng cách kết nối với module Smile thành viên, bộ phận marketing có thể lên chiến lược, tạo các chương trình khuyến mại và các chương trình, chính sách dành cho khách hàng thân thiết thông qua thẻ thành viên hoặc hệ thống tích điểm trên tài khoản.

Smile BO: Hỗ trợ bộ phận Tài chính – Kế toán

Tính năng này được xây dựng tuân thủ theo hệ thống kế toán tại Việt Nam đồng thời cũng dựa trên sự hỗ trợ theo theo tiêu chuẩn quốc tế về quản lý khách sạn. Phần mềm này cũng thường xuyên cập nhật những quy định, chính sách mới liên quan đến kế toán thường xuyên.

Dựa trên những số liệu mà hệ thống có được, phần mềm quản lý khách sạn Smile sẽ giúp khách sạn của bạn phân tích hoạt động kinh doanh cả hoạt động tổng quát và chi tiết từng bộ phận trong khách sạn.

Hệ thống này sẽ được kết hợp với tất cả các module khách của Smile như: tiền sảnh, nhà hàng, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, thể thao, vui chơi, … tạo nên một hệ thống nhất quán. Việc này sẽ giúp cho khách sạn có thể kiểm soát một cách chính xác tình hình đặt hàng, nhập hàng, thanh toán, thu – chi, doanh thu, hàng tồn và các tài sản cố định của khách sạn.

Smile BO có thể xác định được lãi lỗ thực tế theo từng thời điểm. Các báo cáo trên hệ thống có thể xuất ra file excel 100%. Phần mềm này được tích hợp cả các chức năng tính thuế theo từng thời kỳ hoạt động của khách sạn

Smile POS: Hỗ trợ bộ phận Thu ngân, F&B

Các tính năng vượt trội của phần mềm Smile
Các tính năng vượt trội của phần mềm Smile

Smile POS là một trong những thành tựu của hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Smile. Nó có khả năng tích hợp cao, có thể liên kết với các loại máy có màn hình cảm ứng hiện đại nhất và kể cả những máy bán hàng thông thường

Smile POS sẽ kết nối và quản lý các điểm kinh doanh/bán hàng cùng một lúc trong một khách sạn. Nó có thể kết nối nhà hàng, quầy bar, câu lạc bộ thể thao hay các cửa hàng, … đảm bảo các dịch vụ F&B của khách sạn có thể liên kết đồng bộ với nhau.

Là một tính năng cao cấp, Smile POS còn hỗ trợ cho việc đặt bàn, gọi món, thanh toán một cách nhanh chóng và chính xác chỉ với một vài thao tác trên các thiết bị thông minh.

Smile HR: Hỗ trợ bộ phận Nhân sự

Smile HR cho phép người phụ trách nhân sự dễ dàng quản lý bộ máy nhân sự nhân sự theo máy chấm công theo phân ca tự động hoặc theo thực tế từng ca của khách sạn.

Hồ sơ cá nhân của nhân viên, bảng phân công công việc, bảng chấm công và bảng tính lương sẽ được quản lý chặt chẽ, chính xác với tính năng Smile HR.

Smile HR - tính năng quản lý nhân lực của phần mềm quản lý khách sạn Smile
Smile HR – tính năng quản lý nhân lực của phần mềm quản lý khách sạn Smile

Smile Booking: Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến

Smile Booking là một hệ thống quản lý việc đặt phòng khách sạn trực tuyến trên mạng, nó sẽ giúp cho khách sạn tiếp cận được nhiều kênh booking website khác nhau với chi phí tốt nhất.

Hệ thống này sẽ tự động cập nhật tình trạng phòng của khách sạn, cho phép khách du lịch có thể tạo tài khoản để theo dõi lịch sử đặt phòng của mình. Tính năng này cũng giúp khách sạn quản lý chặt chẽ thông tin của khách hàng đặt phòng trực tuyến, hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyến.

>> Bạn muốn xem thêm: Opera hotel là gì? Chức năng chính của phần mềm quản lý Opera

Phần mềm quản lý khách sạn Smile – Phần mềm dành cho khách sạn/resort cao cấp
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.