Thiết bị đồ dùng khách sạn nhà hàng cao cấp

SAP là gì? Nguồn lợi SAP ERP mang đến cho nhà hàng, khách sạn

SAP là một phần mềm hệ thống đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn tin dùng. Vậy SAP là gì? SAP có hiệu quả gì cho hoạt động kinh doanh khách sạn, nhà hàng?

SAP ERP là gì?

SAP là thuật ngữ viết tắt của System Application Programing. Đây cũng là một công ty phần mềm lớn của Đức được đánh giá là một trong bốn công ty software lớn nhất thế giới, chỉ sau Microsoft, IBM, và Oracle.

Trụ sở chính của SAP được đặt tại Walldorf, Đức. Đến nay, SAP đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu về phần mềm ERP với hơn 30.000 công ty, 232.000 khách hàng, trải dài 188 quốc gia khác nhau trên toàn cầu. Tại Việt Nam, SAP có 2 văn phòng đại diện được đặt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trực thuộc SAP khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (trụ sở chính đặt tại Singapore).

SAP ERP là gì?
SAP ERP là gì?

SAP ERP (Enterprise Resource Planning) là phần mềm hoạch định doanh nghiệp kết hợp với các chức năng kinh doanh chính của một tổ chức, bao gồm: quản lý quan hệ khách hàng (CRM – Customer Relationship Management), quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm và quản lý chuỗi cung ứng.

Xem thêm: 

Ngoài ra, SAP còn chuyên cung cấp các phần mềm quản trị doanh nghiệp, giải pháp doanh nghiệp thông minh, điện toán đám mây; Các ứng dụng phần mềm tích hợp, tùy biến với các đối tác của SAP. Hiện tại, SAP có 3 gói phần mềm phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp quản lý tốt các hoạt động kinh doanh then chốt, đó là: SAP Business One (Giá: 25K$-250K$), SAP Business All-in-One (Giá: 120K$- 2M$), SAP Business ByDesign (Giá: 150$/User/tháng).

Xem thêm: 

Lợi ích của giải pháp ERP trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Trong kinh doanh, lợi ích, lợi nhuận là điều là các chủ đầu tư quan tâm. Vì vậy, khi đưa ra bất cứ một giải pháp nào, hiệu quả, lợi lích mà giải pháp đó mang lại là câu trả lời cuối cùng mà họ tìm kiếm. Với các giải pháp của ERP các bạn có thể:

Cải thiện hiệu quả kinh doanh để đem về lợi nhuận tốt hơn

Tập trung, tích hợp toàn bộ hệ thống của nhà hàng, khách sạn từ bộ phận tiền sảnh, bộ phận buồng phòng, nhà hàng, dịch vụ cho đến tồn kho, hành chính – nhân sự, tài chính, … vào một hệ thống; hạn chế chi phí cũng như công sức trong việc nhập dữ liệu.

Tập trung cao độ vào việc phát triển doanh nghiệp

Quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ được hợp lý hóa từ đầu đến cuối giúp doanh nghiệp của bạn có thể tập trung đẩy mạnh kinh doanh.

Lợi ích của SAP trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn
Lợi ích của SAP trong kinh doanh nhà hàng, khách sạn

Đưa ra những chương trình kinh doanh nhanh chóng và khôn ngoan hơn

Hệ thống của chương trình sẽ đưa toàn bộ thông tin kinh doanh của nhà hàng, khách sạn vào một cơ sở dữ liệu duy nhất, các chủ đầu tư có thể ngay lập truy cập thông tin và cập nhật các thông tin mới. Nhờ hệ thống dữ liệu này, nhân viên của nhà hàng, khách sạn cũng có thể nhanh chóng tiếp nhận và chủ động trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: 

Rút ngắn thời gian thực hiện

Với một ứng dụng đơn nhất, nhà hàng, khách sạn của bạn chỉ mất 6 – 8 tuần để triển khai và ứng dụng. Phương thức sử dụng trực quan này sẽ giúp giảm thiểu tối đa quá trình đào tạo người dùng, giảm chi phí hỗ trợ công nghệ thông tin lâu dài cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ nhu cầu linh hoạt

Phần mèm này sở hữu những công cụ tùy chỉnh rất dễ sử dụng và có trên 550 giải pháp bổ sung được cung cấp bởi các đối tác giải pháp phần mềm. Đặc biệt, SAP Business One có thể linh hoạt điều chỉnh, mở rộng để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh thực tế của nhà hàng, khách sạn.

Kết nối kinh doanh

Kết nối trụ sở chính với các chi nhánh, công ty thành viên và đối tác kinh doanh trong cùng một hệ thống. Đây là giải pháp tuyệt vời để nhà hàng, khách sạn của bạn phục vụ khách hàng tốt hơn. Đồng thời mang về những hiệu quả hoạt động tốt nhất với những giải pháp có quy mô phù hợp, giá cả phả chăng. Nó cũng giúp cho doanh nghiệp quản lý chặt chẽ hơn các luồng thông tin và nhịp nhàng hóa những quy trình trong kinh doanh, hợp tác.

Xem thêm >> F&B là gì? Vai trò của F&B trong khách sạn

SAP là gì? Nguồn lợi SAP ERP mang đến cho nhà hàng, khách sạn
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.